Tân binh V-League 2018 Nam Định thử việc ngoại binh

Tân binh V-League 2018 Nam Định thử việc ngoại binh

Ngoại binh nhập tịch thủ môn Quốc Thiện Esele, người không được quyền Chủ tịch Lê Công Vinh ký hợp đồng khi kết thúc V-League 2017 đang thử việc tại Nam Định.

Người cũ của CLB TP.HCM thủ môn Quốc Thiện Esele (77) được CLB Nam Định cho thử việc trước mùa giải mới.

Sau khi ổn về mọi mặt, CLB bóng đá Nam Định đã đủ điều kiện để tham dự V-League 2018 khi chính thức thành lập Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Nam Định.

Được biết, đội bóng thành Nam cũng sẽ có sự dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Văn Sỹ. Người từng làm việc ở V-League trong màu áo V.Ninh Bình, XSKT Cần Thơ.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB bóng đá Nam Định đang thử việc hàng loạt cầu thủ nội, ngoại binh chất lượng. Được biết, một trong những gương mặt nổi bật đang thử việc tại đây chính là thủ môn nhập tịch Quốc Thiện Esele, người mới hết hợp đồng với CLB TP.HCM mùa giải 2017.

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng đang tìm kiếm nhiều chân sút nội chất lượng khác như Công Thảo (trước đá Sài Gòn FC), Đức Thắng (Than Quảng Ninh), Văn Nam (Hải Phòng), Duy An, Hữu Thọ (Hà Nội FC).

Về ngoại binh, Nam Định cũng đang thử việc tới 6 cầu thủ có quốc tịch Brazil, Trinidad & Tobago, CLB này sẽ ký hợp đồng với hai cầu thủ để có thể cải thiện sức mạnh đội bóng cạnh tranh trong mùa giải tới đây.

Sau 12 vòng đấu ở mùa giải 2017, CLB bóng đá Nam Định xuất sắc vượt qua nhiều đội bóng mạnh khác như Huế, Bình Phước, Viettel để lên ngôi vô địch giải hạng nhất Quốc gia với 23 điểm, có 7 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua.

Phương Nam – BongDa.com.vn


TOP