Theo vị Phó chủ tịch HĐND xã Nam Hùng (Nam Trực, Nam Định) cho biết, đơn vị thi công hiện đang bóc lớp mặt đường kém chất lượng lên để làm lại con đường.

Mặt đường kém chất lượng đã được đơn vị thi công bóc lên để làm lại.
“Qua quá trình kiểm tra của cơ quan chức năng huyện Nam Trực và tỉnh Nam Định, bắt đầu từ ngày 30/3, đơn vị thi công đã dùng máy múc để bắt đầu san bóc những đoạn đường kém chất lượng như báo chí phản ánh. Hiện tại toàn bộ các đoạn đường hỏng đã được đơn vị thi công bóc lớp mặt (sâu khoảng 10cm) lên để lu và rải nhựa lại”, ông Khởi thông tin.
Theo ông Khởi, quá trình đơn vị thi công làm lại đường này có thể sẽ kéo dài khoảng hơn 1 tuần và đơn vị thi công sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về kinh phí làm lại.
Cũng theo thông tin từ một số người dân tại thôn Thọ Tung cho biết, đơn vị thi công đã bắt đầu bóc mặt đường lên để sửa lại từ hôm 29/3, nên người dân rất vui mừng và phấn khởi.
Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, gần đây, người dân ở thôn Thọ Tung rất bức xúc về việc chất lượng của đường Thụ dài khoảng 1,3 km đi vào trong thôn được đầu tư hàng tỷ đồng mới được hoàn thiện 15 ngày đã xuống cấp nghiêm trọng.

Đoạn đường được hàn thành trước đó
Nguyên nhân đá và nhựa đường không liên kết với nhau dẫn đến tình trạng dùng tay là dễ dàng lột lên được. Chủ đơn vị thi công cho rằng do trong lúc rải nhựa gặp trời mưa.
Đình Huy/Tạp chí SHTT
- Ngất ngây với con đường hoa mười giờ ở Nam Định
- Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu “loa phường” của học sinh Nam Định
- Phố cổ thành Nam
- 500 người dân được khám mắt, phát thuốc miễn phí
- Hải Hậu: Bèo bọt hạt muối không nuôi nổi diêm dân
- Người mẫu Việt trẻ quê Nam Định bị ung thư: Thông tin buồn cuối năm
- Gạo tám Hải Hậu Nam Định

-
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng dự Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Trường THPT Ngô Quyền (Nam Định)
-
Cách làm phở bò tái dội kiểu Nam Định
-
Tất tần tật bí kíp cầm 200 nghìn, tự tin “oanh tạc” ẩm thực Nam Định trong vòng một ngày
-
Nhà thờ Giáo xứ Vĩnh Trị – Ý Yên – Nam Định
-
Lời trần tình của kẻ cuồng tình sát hại cô dâu trước ngày cưới
-
Nam Định: Chủ hụi ôm vàng bỏ trốn, cụ bà “gần đất xa trời” trắng tay
-
Nam Định: Côn đồ bịt mặt, cầm gạch hành hung quán karaoke tới tấp
-
Món ngon Nam Định phải thử một lần cho biết
-
Ngôi trường của Á quân Đường lên đỉnh Olympia 2016 ‘nhuộm’ sắc tím
-
Độc đáo cây cầu ngói 500 năm tuổi hình rồng bay
-
Mang súng tự chế đến nhà người yêu dằn mặt vì bị ngăn cấm tình cảm
-
Trùm giang hồ Nam Định và những vụ thanh trừng băng nhóm
-
Đình chỉ công tác nữ nhân viên xe bus đuổi khách xuống đường
-
Noel xứ đạo Bùi Chu
-
CLIP: “Rợn người” tay không bắt 15 con rắn cạp nong ở Nam Định
