Có tới 324.000 sản phẩm (tương đương 360kg) bao cao su đã qua sử dụng được tái chế để đưa ra tiêu thụ trên thị trường vừa được phát hiện, thu giữ tại Bình Dương.

Hàng trăm nghìn bao cao su được phát hiện – Ảnh: Quản lý thị trường cung cấp
Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường cho hay Đội Quản lý thị trường số 4 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an phường Tân Vĩnh Hiệp (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) vừa kiểm tra, tạm giữ hàng trăm ký bao cao su đã qua sử dụng đang được tái chế.
Trước đó, ngày 19-9, các lực lượng chức năng đã bất ngờ kiểm tra khu nhà trọ tại tổ 4, đường DX12, khu phố Hóa Nhựt, phường Tân Vĩnh Hiệp, và phát hiện bà Phạm Thị Thanh Ngọc (quê Nghệ An, chủ lô hàng) đang tái chế bao cao su đã qua sử dụng, không bao bì, không ghi nhãn.

Lực lượng quản lý thị trường thu giữ lượng lớn bao cao su đã qua sử dụng được gia công lại – Ảnh: Cơ quan quản lý thị trường cung cấp
Bà Ngọc khai nhận trung bình một tháng một lần nhận bao cao su đã qua sử dụng từ một người không rõ địa chỉ để về súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới. Sau đó hàng đã được gia công được đưa đi tiêu thụ.
Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã tạm giữ khoảng 324.000 bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế (tương đương 360kg), chuyển về Đội QLTT số 4 để làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
- Xôi chiên làm nhanh, vị mới lạ
- Lại xuất hiện 1 cây hoa giấy dáng siêu cực đẹp, giá 100 triệu
- Nam Định: Ung thư giai đoạn cuối vẫn sống thêm được 12 năm nhờ thực phẩm sạch
- Chiêm ngưỡng tượng Phật bằng đồng 150 tấn lớn nhất Việt Nam
- Hơn 10.000 người đổ về Quất Lâm tắm biển dịp nghỉ lễ 30/4
- 9 món ngon vang danh đất Nam Định
- Xuân Trường: Biến bãi rác thành công viên

-
Xuất hiện ổ dịch, Nam Định tăng cường phòng chống sốt xuất huyết trong trường học
-
Nam Định:Cty điện lực từ chối tiếp PV về việc cột điện đổ hàng loạt
-
Quê nhà mong Đoàn Thị Hương sớm được trả tự do
-
Phân luồng giao thông dịp chợ Viềng Xuân 2016
-
Những kỷ vật thời chống Pháp của Nhà máy Dệt Nam Định
-
Nam Định: Dùng cân xách tay xử xe quá tải né trạm
-
Xét xử ông Phan Văn Vĩnh ở sân rộng nghìn mét, 200 người tham gia tố tụng
-
Giấu ma túy dưới tấm lót chân của xe máy vẫn bị 141 phát hiện
-
TT Y tế huyện Ý Yên báo cáo như thế nào lên Sở Y tế Nam Định?
-
Bị cướp điện thoại từ thói quen để ở túi quần sau
-
Nam Định tập trung khôi phục sản xuất sau bão số 1
-
Nam Định:Thăm khu vườn Thiên chúa độc nhất vô nhị Việt Nam
-
Hai ô tô tải đâm trực diện, 4 người thương vong
-
Khởi tố hai “hacker” lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng facebook
-
Giám đốc quê Nam Định cho vay nặng lãi bị bắt tạm giam
