Ông Ngô Duy Lân là người được phân công làm nhiệm vụ ở trận đấu vòng 11 V.League giữa CLB Nam Định và Bình Dương vào chiều ngày 23/7 trên sân Thiên Trường.
Thầy trò HLV Phạm Hồng Phú đang trải qua chuỗi trận bết bát và đứng ở nhóm cuối bảng xếp hạng. Theo lời Giám đốc Kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ, công tác trọng tài là nguyên nhân lớn làm ảnh hưởng tới thành tích của đội bóng. Không ít lần cựu chiến lược gia này bày tỏ mong muốn được một trọng tài giỏi cầm còi trận đấu của Nam Định.
Theo nguồn tin của Zing, Ban trọng tài đã phân công ông Ngô Duy Lân cầm còi trận đấu giữa Nam Định và Bình Dương. Là trọng tài có bằng cấp cao nhất Việt Nam, ông Lân thường xuyên được giao trọng trách điều khiển những trận đấu căng thẳng, nhạy cảm vì được Ban trọng tài VFF tín nhiệm. Ở vòng 10, trọng tài Lân cầm còi trận Hà Nội – Hải Phòng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trọng tài Ngô Duy Lân được mệnh danh “vua thẻ đỏ” sẽ cầm còi trận Nam Định – Bình Dương. Ảnh: Quang Thịnh.
Hồi tháng 7/2019, vị “vua áo đen” sinh năm 1984 đã hoàn thành bài kiểm tra lấy chứng chỉ cấp Elite (cấp cao nhất của trọng tài FIFA) và chính thức mang danh hiệu này trong năm 2020. Mùa giải năm ngoái, trọng tài người Long An đã 6 lần rút thẻ đỏ, nhiều nhất trong số các đồng nghiệp.
Việc được phân công cầm còi trận đấu của Nam Định, đặc biệt là các trận đấu diễn ra ở sân Thiên Trường, luôn gây ra nhiều áp lực với các trọng tài.
Hai lần đối đầu gần nhất ở mùa 2019, Bình Dương đều không thắng Nam Định. Trận lượt đi diễn ra ngày 21/4/2019 chứng kiến 2 tấm thẻ đỏ dành cho Đinh Hoàng Max (Bình Dương) và Xuân Quyết (Nam Định). Trọng tài chính điều khiển trận đấu đó là ông Nguyễn Trung Kiên đã chịu nhiều sức ép trước các CĐV sân Thiên Trường.

- Đền, chùa Thọ Tung Nam Trực Nam Định
- Lạ lẫm món cá khoai nấu rau bớp Nam Định mát lành
- Một ngày về thăm làng tơ Cổ Chất, Nam Định
- Kỳ Duyên diện áo ôm sát khoe vòng 1, H’Hen Niê cá tính nổi bật nhất street style tuần qua
- Con trăn ‘mắc võng nằm chầu’ trong ngôi đền Mẫu ở Nam Định giờ ra sao?
- Du lịch tâm linh Nam Định: Ngôi chùa có tượng đá xanh lớn nhất Việt Nam
- Nam Định: 8X trồng hoa hồng các loại thu tiền tỷ mỗi năm

-
Phòng Công Thương huyện ký thay đổi lộ trình xe khách “giúp” cấp trên
-
Bộ GTVT đồng ý triển khai dịch vụ Grabtaxi cho hãng taxi tại Nam Định, Hà Nam
-
Thông tin mới vụ “Đánh người có tính chất côn đồ” ở Nam Trực – Nam Định
-
Lời khai nhóm côn đồ chém chết bố đang chở con 20 tháng tuổi
-
Giòn thơm bánh nhãn Nam Định
-
Nhà Thờ Đổ – Địa điểm du lịch thành nơi chứa rác thải
-
Mãn nhãn với hang đá rực rỡ trong đêm tại Nam Định
-
5 CSGT rượt bắt thanh niên phóng xe bạt mạng trên đường
-
Hành trình đến với lòng dân
-
Chùm ảnh: Diễn biến vụ móng cột điện 220kV đổ bê tông trộn đất
-
Nam Định: Nữ sinh 15 tuổi nhảy cầu Vòi tự tử
-
Chùa Đại Bi – Nam Định
-
Nam Định: Mất mạng vì giải quyết mâu thuẫn giá trông giữ xe
-
Nam Định: Điều tra vụ anh trai say xỉn ra tay đâm tử vong em ruột
-
Nem nắm Giao Thủy – nét tinh hoa của nền văn minh lúa nước
