U23 Việt Nam vs JFL Selection - 15h00 ngày 14/12: Khắc phục điểm yếu

U23 Việt Nam vs JFL Selection – 15h00 ngày 14/12: Khắc phục điểm yếu

Vào lúc 15h30 chiều nay (14/12), ĐT U23 Việt Nam sẽ tái đấu CLB JFL Selection tại sân Hàng Đẫy. Ở trận đấu trước đó, đội bóng đến từ hạng tư Nhật Bản đã giành chiến thắng 4-0, vì thế HLV Miura đang muốn khắc phục những điểm yếu ở trận tái đấu này.

Ở trận đấu diễn ra chiều ngày 12/12, U23 Việt Nam đã có trận đấu thử nghiệm sau một thời gian tập trung chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016 gặp đội bóng đến từ hạng tư Nhật Bản là JFL Selection. Ở trận đấu này, HLV Miura đã có những thử nghiệm cho tất cả các vị trí. Do quá chênh lệch về đẳng cấp, U23 Việt Nam đã để thua với tỷ số 0-4.

1

U23 Việt Nam tái đấu JFL Selection

Tuy thua tới 4 bàn không gỡ nhưng HLV Miura vẫn cảm thấy hài lòng và cho rằng đây là những thử nghiệm thú vị khi ông biết được thêm những mặt mạnh và mặt yếu của các học trò. Chính vì thế, ở trận tái đấu diễn ra chiều ngày 14/12, nhà cầm quân người Nhật Bản một lần nữa sẽ có được thêm những thử nghiệm mới và khắc phục những điểm yếu của mình.

Ở trận đấu đó, hàng phòng ngự của U23 Việt Nam còn bộc lộ khá nhiều điểm yếu. Trong khi đó, HLV Miura đã thử tất cả 4 trung vệ gồm Tiến Dũng, Duy Khánh, Hoàng Lâm và cả Trọng Đại. Hàng tiền vệ trung tâm, Xuân Trường, Hữu Dũng, Trọng Đại cũng đã thường xuyên được luân chuyển nhưng vẫn chưa tạo nên được sự khác biệt. Trên hàng công, Thanh Bình, Tuấn Tài và Công Phượng cũng chưa để lại ấn tượng nào đáng kể ở trận đấu chiều ngày 12/12.

JFL Selection thi đấu ở hạng tư Nhật Bản. Họ là một đội bán chuyên nghiệp. Sau khi mùa giải kết thúc, JFL Selection sẽ chọn ra 16 cầu thủ tốt nhất ở các CLB hạng 4 để đi các nước Đông Nam Á thi đấu. Trước khi sang Việt Nam họ đã giành chiến thắng 3-0 trước U23 Lào và hòa 2-2 U23 Campuchia và thắng U23 Myanmar với tỷ số 3-0. Thế nên, đối với HLV Miura thì đây là một “quân xanh” rất chất lượng cho việc thử nghiệm.

Trận đấu tập giữa U23 Việt Nam với CLB JFL Selection sẽ bắt đầu vào lúc 15h00 trên Hàng Đẫy – Hà Nội. Trận đấu này mở cửa tự do, mời quý vị và các bạn đến sân theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển.


TOP