Chân dài Nam Định ẵm hai giải thưởng tại Miss Supper Talent 2018

Chân dài Nam Định ẵm hai giải thưởng tại Miss Supper Talent 2018

Kiko Chan cho biết, việc đạt giải “Giọng ca hay nhất” tại Miss Super Talent 2018 là phần thưởng cho sự nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua.

Vào top 10 của cuộc thi Miss Super Talent 2018 (Hoa hậu siêu tài năng thế giới), Á hậu Kiko Chan còn ẵm thêm hai giải quan trọng là “Hoa hậu có giọng hát hay nhất” và “Hoa hậu được Truyền thông ưu ái nhất”. Trở về nước sau cuộc thi, người đẹp Nam Định tiếp tục tung MV thứ 2 sau “Gửi người tình cũ”.

Sau khi MV đầu tay bị xóa sổ khỏi YouTube chỉ trong một ngày ra mắt, người đẹp Nam Định hạ quyết tâm tung thêm MV thứ 2 để khẳng định đam mê âm nhạc của mình.

MV thứ 2 để viết lên hồi kết của câu chuyện tình buồn của mình. Ca khúc trong MV “Yêu thương trong em” là một sáng tác của nhạc sĩ Y Kroc theo dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, sâu lắng.

Trong MV, Kiko Chan vào vai cô gái bị phụ tình và khóc cho từng kỉ niệm mà cô từng trải qua cùng người yêu ngoại quốc của mình.

Người đẹp tiết lộ, cô sẽ theo đuổi dòng nhạc EDM và đang lựa chọn một ca khúc phù hợp với chất giọng để gửi tặng đến người hâm mộ.

Nói về việc hướng đi trong âm nhạc của Kiko Chan có phần giống với Hồ Ngọc Hà, Á hậu Thế giới tỏa sáng cho biết: “Tôi cũng như bao nhiêu nghệ sĩ khác cũng mong muốn bản thân chạm vào được những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Tôi tin những sự cố gắng nỗ lực trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu nói có quyết tâm trở thành “Nữ hoàng giải trí” trong tương lai tôi sẽ sẵn sàng trả lời rằng có”.

Hiện tại, Á hậu Kiko Chan đang tham gia The Face 2018 và Hẹn hò độc thân.

M.T(laodong.vn)


TOP