Mạng xã hội đang chia sẻ rộng rãi một đoạn clip mô tả cảnh hàng chục người hỗn chiến bằng đao kiếm và nổ sung uy hiếp nhau. Sự việc được xác định xảy ra trong một vụ siết nợ tại huyện Ý Yên, Nam Định.

Hàng chục người mang dao, kiếm, súng để đòi nợ
Từ chiều nay, 11.5, nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội một đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục người cầm dao, kiếm, gậy gộc hỗn chiến. Trong clip còn xuất hiện cảnh nổ súng. Theo cư dân mạng, vụ việc xảy ra tại thôn Tống Xá, xã Yên Xá, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Phó trưởng Công an xã Yên Xá Nguyễn Văn Đắc xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn
“Khi biết chúng tôi đến, nhóm người lạ mặt đã vứt hung khí bỏ chạy. Công an huyện thu giữ nhiều dao, kiếm, phớ, gậy gộc… và lập biên bản sự việc. Kiểm tra camera do gia đình nạn nhân cung cấp, chúng tôi cũng phát hiện nhóm người trên còn mang theo súng. Công an huyện Ý Yên đã tiếp nhận vụ việc để triều tra, xử lý”, ông Đắc thông tin thêm.

Các đối tượng vác đao, kiếm đâm chém người trong gia đình nạn nhân
Theo ông Mão, từ năm 2008, vợ ông là bà Nguyễn Thị Cúc đã giấu chồng con, vay lãi của bà Lê Thị Hoài, trú tại thị trấn Lâm (huyện Ý Yên, Nam Định) 300 triệu đồng, đến nay chưa trả được nên từ cuối tháng 4, bà Hoài đã 5 lần cho người mang hung khí đến đe dọa.
Cụ thể, trưa 21.4, bà Hoài dẫn theo 10 người đem theo dao, kiếm đến đe doạ sẽ chém ông Mão cùng các con nếu như không trả nợ.
Tiếp đó, tối 23.4 và sáng 24.4, bà Hoài tiếp tục dẫn người đến gây rối, đập cửa, ném dầu nhờn trộn mắm tôm, phân lợn vào nhà ông Mão. Trưa 25.4, bà Hoài lại đưa người cầm theo hung khí đến đe dọa.

Một đối tượng rút súng, bắn nhiều phát khi xảy ra hỗn chiến
Thông tin thêm với phóng viên, ông Mão cho biết, dù chưa trả hết tiền gốc vay 300 triệu đồng, nhưng từ khi vay năm 2008 đến năm 2014, vợ ông đã phải trả cho bà Hoài số tiền lãi lên tới hơn 894 triệu đồng, gần gấp 3 lần tiền gốc đã vay.
Theo (thanhnien.vn)
- Ý Yên: Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng với đam mê nuôi lợn
- Nam Trực, một vùng đất giàu truyền thống, giàu tiềm năng và đầy triển vọng
- Côi cút phận già, người trẻ trong cô nhi viện Văn Giáo-Nam Định
- Chuối Ngự Nam Định – Món quà tiến Vua
- Xôn xao đại gia chi 5 tỷ mua cây sanh nguồn gốc Nam Định nổi tiếng bậc nhất Việt Nam
- Phở Nam Định: Thượng đế cũng lên thớt
- Video toàn cảnh Hải Hậu qua Flycam (2/9/2016)
-
Nam Định: Mở cao điểm kiểm tra điều kiện an toàn xe khách
-
Nam Định: Dân mạng ồ ạt cảm thông em gái mua hoa Tết
-
VNPT khai trương dịch vụ VinaPhone 4G tại Nam Định
-
Đình làng Quân Lợi xã Giao Tân Giao Thủy
-
Ý Yên: Độc đáo pho tượng Mẫu Liễu Hạnh ở Phủ Nấp
-
Noel xứ đạo Bùi Chu
-
Nam Định quê tôi
-
Tại sao lại gọi là “phở”?
-
Nam thanh niên đi xe SH không biển số mang ma túy bị Cảnh sát 141 phát hiện
-
Va chạm giao thông, tài xế ôtô rút dao đâm người đi xe máy
-
Nhà thờ gỗ không dùng đinh ở Nam Định
-
Nam Định: Bắt đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy
-
Kẹo Dồi Nam Định – Ngọt ngào hương vị tuổi thơ
-
Bảo tàng Tỉnh Nam Định
-
Cháy quán karaoke ở Quất Lâm – Nam Định, nhiều người bỏ chạy thoát thân