Nam Định: Hai nhà xe dùng hung khí đánh nhau như phim hành động

Nam Định: Hai nhà xe dùng hung khí đánh nhau như phim hành động

Do bị 3 thanh niên từ chiếc xe khách màu đỏ cầm theo gậy và hung khí chạy xuống đuổi đánh, nạn nhân không kịp chạy thoát nên đã bị đánh liên tiếp vào người.

Vào khoảng 15h45’ chiều nay (8/7), trên QL21 gần khu vực cầu Lạc Quần, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định xảy ra một vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên thuộc hai nhà xe khách khiến cho nhiều hành khách và người dân địa phương hoảng sợ.

Ba thanh niên cầm theo hung khí đánh một người. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra sự việc, chiếc xe khách màu xám BKS: 18B-02… (chưa xác định được chủ xe) đang lưu thông trên QL1 theo hướng Xuân Trường – TP.Hà Nội khi đi tới gần cầu Lạc Quần thì bất ngờ bị một chiếc xe khách màu đỏ thuộc nhà xe Thế Tuấn BKS: 29B-10… đi từ phía sau lên tạt đầu ép chiếc xe khách màu xám dừng lại.

Sau đó, có 3 thanh niên mặc quần soóc, áo sáng màu cầm theo gậy và hung khí từ chiếc xe Thế Tuấn chạy xuống đuổi đánh 1 người thanh niên trên xe màu xám. Do không kịp chạy thoát thân, người thanh niên trên xe màu xám bị 3 thanh niên liên tiếp dùng gậy và hung khí đánh vào người, phải vài phút sau người này mới chạy thoát ra được.

Thanh niên mặc áo trắng cầm theo hung khí.

Mặc dù, có rất nhiều người dân chứng kiến sự việc nhưng không ai dám chạy vào can ngăn, một số người thì liên tiếp hô công an đến, công an đến… Những hành khách trên hai chiếc xe đều tỏ ra sợ hãi và ngồi trên xe không dám xuống. Chứng kiến sự việc, một số người cũng đã nhanh chóng quay lại clip chia sẻ lên mạng xã hội.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân cũng đã thông báo tới cơ quan chức năng địa phương, nhận được tin báo lực lượng Công an huyện Xuân Trường đã nhanh chóng tới hiện trường.

Liên quan tới vụ việc này, Trung tá Mai Đại Trưng, Trưởng Công an huyện Xuân Trường cho biết: “Chúng tôi đã nắm được thông tin và đang cho người điều tra xác minh làm rõ nguyên nhân. Sự việc xảy ra giữa xe Thế Tuấn chạy tuyến Giao Thuỷ – Hà Nội với 1 nhà xe khác trong việc làm ăn tranh giành khách”.

Đại tá Trưng cho biết thêm: “Hậu quả, chỉ có một người bị thương, danh tính các đối tượng vẫn chưa được xác định. Đây không phải lần đầu tiên trên địa bàn xảy ra những vụ việc này, khi làm rõ nguyên nhân chúng tôi sẽ xử lý theo quy định của pháp luật”.

Hiếu Anh( người đưa tin)


TOP