Nam Định: Sĩ tử nháo nhác xem đề thi thử Ngữ Văn năm 2021 của Nam Định do 5 năm liền “TRÚNG” đề thi tốt nghiệp chính thức

Nam Định: Sĩ tử nháo nhác xem đề thi thử Ngữ Văn năm 2021 của Nam Định do 5 năm liền “TRÚNG” đề thi tốt nghiệp chính thức

“Chuyện trùng hợp không đùa được đâu” là câu mà nhiều bạn trẻ kháo nhau sau khi xem xong đề thi thử môn Văn của tỉnh Nam Định.

Sáng ngày 7/7, thí sinh sẽ bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021. Trong buổi sáng, thí sinh thi môn Ngữ Văn, với thời gian làm bài 120 phút. 7h30 các giám thị phát đề, thí sinh làm bài sau đó 5 phút. Đến chiều các em tiếp tục thi môn Toán trong 90 phút. Giám thị phát đề lúc 14h20, thí sinh làm bài từ 14h30.

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến kỳ thi quan trọng sau 12 năm sách vở nên thí sinh không khỏi lo lắng. Với môn Văn, các em cũng gặp áp lực không nhỏ trong việc ôn tập các tác phẩm thơ, văn. Đặc biệt câu 2, phần II của đề thi luôn là phần khiến thí sinh lo lắng và đầu tư thời gian nhiều nhất. Bởi đây là phần chiếm đến 5 điểm toàn đề.

Mới đây, cư dân mạng bỗng phát hiện ra một điều vô cùng thú vị. Cụ thể khi xem đề thi thử tốt nghiệp môn Ngữ Văn của tỉnh Nam Định, nhiều người nhận thấy tỉnh này 5 năm liền chọn tác phẩm trong câu 2 phần II trúng phóc với đề thi Tốt nghiệp THPT chính thức. Chính vì điều này nên nhiều thí sinh đã đổ xô đi xem đề thi thử năm 2021 của tỉnh Nam Định để xem “chuỗi trùng lặp” có lặp lại.

Khi biết năm nay đề thi thử của Nam Định ra tác phẩm “Vợ nhặt”, nhiều bạn trẻ 2k3 đã đi ôn tập thêm tác phẩm này với niềm tin: “Chuyện tâm linh, không đùa được”! Cụ thể đề thi thử tốt nghiệp năm 2021 môn Ngữ Văn của tỉnh Nam Định như sau:

Đề thi thử tốt nghiệp năm 2021 môn Ngữ Văn của tỉnh Nam Định.

Dưới đây là đề thi thử tốt nghiệp môn Văn của Nam Định trong các năm gần nhất, đều có tác phẩm trúng với đề thi tốt nghiệp THPT chính thức:

Đề thi thử của Nam Định năm 2020

Đề thi tốt nghiệp THPT chính thức.

Đề thi thử của Nam Định năm 2019.

Đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn chính thức

Đề thi thử năm 2018.

Đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn chính thức

Tags:

TOP