Nam Định trắng tay trên sân nhà trước Khánh Hoà

Nam Định trắng tay trên sân nhà trước Khánh Hoà

Dù nhập cuộc rất quyết tâm và có những cơ hội rất rõ rệt trong trận đấu nhưng Nam Định không thể giành nổi 1 điểm trước Khánh Hoà, khi để thua 1-2 chung cuộc. Trận thua này khiến thầy trò HL V Nguyễn Văn Sỹ gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua trụ hạng mùa này.

Trận đấu giữa Nam Định và Khánh Hoà ở vòng 21 Nuti Cafe V-League có tính chất quan trọng với cả hai đội. Trong khi đội chủ nhà rất khát điểm để có thể trụ hạng thành công, thì Khánh Hoà cần chiến thắng để hy vọng cản bước Hà Nội lên chức vô địch sớm trước 5 vòng đấu.

Trận đấu diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu khi cả hai đội chủ động chơi tấn công. Phút 17, Diego bên phía Nam Định có pha băng xuống rất dũng mãnh, đáng tiếc cú đánh đầu của cầu thủ này đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Nam Định tấn công nhiều hơn nhưng bất ngờ đã xảy ra khi Khánh Hòa có bàn mở tỷ số. Tình huống bẫy việt vị lỗi của hàng thủ Nam Định và họ lập tức phải trả giá bởi pha lập công trong thế đối mặt của Lâm Ti Phông. Bàn thua sớm đã giáng một đòn nặng vào tâm lý của các cầu thủ Nam Định. Thế trận của chủ nhà chùng hẳn xuống.

Phút 43, pha lên tham gia tấn công rất hợp lý của trung vệ Zarour bên phía Khánh Hòa. Rất tiếc khi cú đánh đầu lại đưa bóng tìm đến đúng vị trí thủ môn Nam Định.

Ngay đầu hiệp 2, tỷ số được nâng lên 2-0 cho Khánh Hòa. Một mình Quốc Trí xoay sở rất tốt trước khi tung cú sút chéo góc nhằm góc xa. Bóng đập mép trong cột dọc vào lưới.

10 phút sau, tỷ số được rút ngắn xuống còn 1-2 cho Nam Định. Trung vệ Văn Quý lên tham gia tấn công có pha chớp thời cơ cực nhanh đưa bóng vào góc cao khung thành Khánh Hoà.

Phút 75, thiếu chút nữa tỷ số được nâng lên 3-1 cho Khánh Hòa. Ti Phong có khoảng trống cực kì thuận lợi, đáng tiếc cú đánh đầu của cầu thủ này đưa bóng tìm đến cột dọc. Dù vậy, đội khách vẫn giữ được kết quả 2-1 đến những phút cuối trận.

Theo (dân trí)


TOP