Sau 3 ngày xảy ra vụ việc chồng dùng dao sát hại vợ rồi cứa cổ tự sát xảy ra tại xã Hải Đông (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định), chính quyền địa phương đã có thông tin ban đầu vụ việc và tình hình sức khỏe người chồng.

Người dân địa phương đưa hai vợ chồng ông Chiệu đi bệnh viện cấp cứu. Ảnh: NĐT.
Theo ông Dưỡng, ngoài tiền sử bệnh trầm cảm cách đây hơn chục năm, gần đây ông Vũ Văn Chiệu còn mắc bệnh tiểu đường cộng với vết thương mới ở cổ nên rất khó cứu chữa.
“Ở địa phương, cơ quan chức năng đã thu thập chứng cứ nhưng phải chờ ông chồng tỉnh dậy thì mới có thể lấy lời khai và tiếp tục điều tra được. Hiện gia đình đã tổ chức mai táng cho bà vợ theo phong tục của địa phương” – ông Dưỡng thông tin.

Ông Chiệu vẫn đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch.
Trước đó như Lao Động đã thông tin, trưa 27.5 người dân xóm Tây Cát đang nghỉ trưa thì bất ngờ nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ phía gia đình ông Vũ Văn Chiệu (SN 1976) nên vội chạy sang xem tình hình.
Đến nơi, ai nấy đều tá hỏa phát hiện bà Cao Thị Điển (vợ ông Chiệu) đã tử vong trên vũng máu, tại cổ có một vết cắt ngang. Còn ông Chiệu bị vết cắt ở cổ nhưng đang thoi thóp bên cạnh.
Ngay lập tức, mọi người đã tri hô nhau đưa cả hai vợ chồng ông Chiệu đi bệnh viện cấp cứu đồng thời báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng. Theo hàng xóm nhà nạn nhân, rất có thể do ông Chiệu và vợ xảy ra cãi nhau, trong lúc nóng giận đã dẫn đến sự việc đau lòng này.
Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường thu thập thông tin, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án.
LN – PHẠM ĐÔNG
(laodong.vn)
- Giang hồ Thành Nam và những bí mật lần đầu công bố
- FPT shop Nam Định mừng sinh nhật 2 Tuổi
- Làng nghề sơn mài Cát Đằng – Ý Yên Nam Định
- Mê mẩn vườn hoa mười giờ rực rỡ ven sông của chàng trai học kiến trúc mê hoa
- Giao Thủy: Khám phá “sân ga” của những đàn chim di cư
- Những biệt thự triệu đô của làng nghề gỗ tại Nam Định
- Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện thời bao cấp CHẤT LỪ của học sinh Nam Định, ai xem cũng phải trầm trồ

- 
Ôtô khách đâm thẳng vào nhà dân, hơn 30 người thoát chết   
- 
Nam Định: 6 thuyền viên được cứu sau 2 ngày lênh đênh   
- 
Sát hại bạn gái vì nghi ngờ ngoại tình   
- 
Điểm cầu Lê Hồng Phong-Nam Định rạo rực chờ đón CK Đường lên đỉnh Olympia   
- 
Chùm ảnh độc phố cổ Thành Nam qua những bức tranh nghệ thuật   
- 
Chùa Sùng Nghiêm Nam Định   
- 
Người nuôi trồng thủy sản Nam Định ‘trắng tay’   
- 
Những con diều mang tên Thành Nam   
- 
Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”   
- 
Lối sống của người Nam Định   
- 
Nam Định: Thị trường đồ chơi Trung thu vẫn còn nhiều bất ổn   
- 
Giao thủy: Nuôi con tiền tỷ: Đeo kính cho loài chim ‘đẻ’ lãi như ‘máy in tiền’   
- 
Nam Định, Thái Bình phòng chống bão từ xa   
- 
Nam Định: Nghi ngộ độc món giò xào, 13 người cùng xóm nhập viện   
- 
Chàng thủ khoa khối A1 trường danh tiếng nhất Thành Nam   


