Sau khi qua đời, do không có nhà cửa nên thi thể ông Phạm Quang Vinh – một cựu TNXP sống tại phường Năng Tĩnh ( TP. Nam Định) được quàn trên hè phố.

Ngày 9/2, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về việc một cựu thanh niên xung phong (TNXP) tên Phạm Quang Vinh (80 tuổi) qua đời nhưng do không có nhà cửa nên thi hài được quàn trên vỉa hè đường Trần Quang Khải (phường Tĩnh Năng, TP. Nam Định).
Trước khi qua đời, ông Vinh sống cùng với vợ là bà Đào Thị Lan (71 tuổi) trong một phòng trọ. Nhưng khi ông Vinh chết, chủ nhà trọ không cho làm ma tại nhà của họ.
Sau đó gia đình hỏi thuê địa điểm tổ chức tang lễ tại Bệnh viện Đa Khoa Nam Định nhưng vì mức phí quá cao nên thi hài ông Vinh đã được quàn trên vỉa hè.
Sáng 10/2, trả lời VTC News, bà Đinh Thị Dung – Chủ tịch phường Tĩnh Năng đã xác nhận thông tin trên.
Bà Dung cho biết, ông Vinh thuộc diện hộ nghèo của phường, cả hai vợ chồng đều là cựu TNXP. Sau khi ông Vinh qua đời phường đã tạo điều kiện để tổ chức tang lễ cho ông trên một phần vỉa hè rộng của phường.
Cũng theo bà Dung, phường Năng Tĩnh đang làm một số thủ tục để hỗ trợ một phần khó khăn cho gia đình của cựu TNXP.
Trong sáng nay, phường đã cùng gia đình tổ chức tang lễ cho ông Vinh.
- Thưởng thức ngô nếp sấy Nam Định vàng ruộm, giòn tan
- Phát hiện thú vị nhất hôm nay: Cô dâu ‘vàng đeo trĩu cổ’ nhận sổ đỏ ngày cưới có em trai 17 tuổi và vẫn F.A
- Đình làng Hành Thiện
- Nét đẹp văn hóa nghề làm bánh nhãn Hải Hậu
- Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo khoét lưng sâu hun hút làm giám khảo nhan sắc
- Đây là những ‘cụ cây’ vô đối về tuổi đời tại Việt Nam
- Nhà Thờ Đổ Nam Định Qua Flycam

-
Hàng loạt cột điện đổ ở Nam Định: Người dân nghi ngờ là dễ hiểu
-
Công an Hải Hậu (Nam Định) phát thông báo tìm người thân cô gái trẻ tử vong dưới cống nước
-
Nam Định: Một mùa du lịch biển khởi sắc hứa hẹn đón hơn 150 nghìn lượt khách
-
Nguồn gốc của Phở Nam Định
-
Nam Định: Câu hỏi lớn về chất lượng sau hàng loạt cột điện đổ bất thường
-
Clip Xe khách Nam Định bị nhóm người chém hội đồng tại Quảng Ninh
-
Sự thật về cái chết của người đàn ông sau khi cãi nhau với anh trai
-
Nghi án giết người, dựng hiện trường giả ở Giao Thủy (Nam Định): Cám cảnh gia đình của nạn nhân
-
Nam Định – tỉnh 1,9 triệu dân – “kêu” thiếu hơn 200 bác sĩ vì không có nguồn để tuyển
-
Hiệu trưởng tự tổ chức thi cao học bị bãi miễn chức vụ
-
Nam Định: Làng có nhiều cha, con cùng là giáo sư
-
Nam Định: Phát hiện thi thể bé sơ sinh gần cầu Đò Quan, nghi bị mẹ vứt bỏ
-
Thành Nam quê Tôi
-
Xôi Xíu Nam Định – Hương vị quê nhà
-
Tình ảo qua mạng và những cái kết oan nghiệt
