Dân trí Kiểm tra 2 quán karaoke hoạt động sau 0h, Công an quận Bình Tân (TPHCM) phát hiện 87 người dương tính với ma túy.
Ngày 4/7, Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết, đang lập hồ sơ, xử lý 87 người dương tính ma túy bị phát hiện trong 2 quán karaoke trên địa bàn.

Một phòng trong quán karaoke Victory có 56 người đang tổ chức sinh nhật và sử dụng ma túy
Khoảng 0h5 cùng ngày, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân ập vào kiểm tra quán karaoke Victory nằm trên đường Hồ Văn Long, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.
Thời điểm này, đèn quán đã tắt nhưng bên trong có 10 phòng có khách ca hát, trong đó một phòng có 56 người đang tổ chức sinh nhật, múa lắc điên cuồng. Phát hiện công an, nhiều người bỏ chạy ra ngoài nhưng bị chặn lại.
Lực lượng chức năng đưa 182 người về trụ sở làm việc và qua kiểm tra, có 83 trường hợp (44 nam, 39 nữ) dương tính với ma túy.

Ma túy được phát hiện trong quán karaoke Victory
Công an quận Bình Tân lập biên bản xử phạt hành chính quán karaoke Victory về các lỗi hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng ma túy, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.
Rạng sáng cùng ngày, Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an quận Bình Tân kiểm tra quán karaoke Alibaba (phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân) và phát hiện 4 người dương tính với ma túy.

Sau 0h, quán karaoke Victory tắt đèn nhưng bên trong vẫn tổ chức cho khách ca hát và để cho khách sử dụng ma túy
Vụ việc đang được công an làm rõ.
- Cuộc sống ít người biết đến ở “thiên đường sung sướng” Quất Lâm
- Nữ sinh Nam Định sở hữu nụ cười răng khểnh rất đáng yêu
- Đăng ảnh vòng 1 lấp ló, fan xôn xao Kỳ Duyên mới nâng ngực
- Khám phá Nam Định – Phần 1
- 9 màn tỏ tình được dân mạng quan tâm
- Lạ kỳ với nghề đồng nát ở Thành Nam
- Nam Định: địa điểm check in tuyệt vời không thể bỏ qua cho các bạn trẻ vui xuân đầu năm mới

-
Nam Định ban hành Công điện khẩn về phòng, chống bão số 2
-
Nam Định: Tiếp sức mùa thi 2016 – Tổng kết ngày đầu ra quân
-
Thiếu nữ 14 tuổi ở Nam Định bỏ nhà đi đã quay trở về
-
Nam Định: Bàn chuyện mua đất chôn lợn
-
Món ngon Nam Định: Bánh cuốn làng Kênh
-
Đột kích sới bạc khủng tại Ý Yên Nam Định
-
Bão số 2 giật cấp 10 hướng thẳng Nam Định – Nghệ An
-
Tên gọi kẹo Sìu Châu bắt nguồn từ đâu?
-
Mang súng tự chế đến nhà người yêu dằn mặt vì bị ngăn cấm tình cảm
-
Nam Định: Xe máy va chạm với ô tô, một người tử vong
-
Chi tiết cách làm món bánh nhãn Nam Định ngon
-
Lời khai chấn động của người mẹ trẻ nghi ném bé sơ sinh xuống đất tử vong ở CC Linh Đàm
-
Nhân viên ném hỏng đồ của khách, cả chi nhánh Viettel Post Nam Định bị đóng cửa
-
Chùa Lương (Phúc Lâm) Nam Định
-
‘Ngày cuối’ của kẻ cầm đầu đường dây buôn ma túy khủng liên tỉnh
