Ngày 29-8, Sở Y tế tỉnh Nam Định cho biết đã tổ chức bàn giao về các địa phương 142 công dân vừa hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày, tại cơ sở cách ly tập trung của tỉnh (thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản). Toàn bộ các trường hợp này đều có sức khoẻ ổn định, đủ điều kiện trở về nơi cư trú.

142 công dân đã hoàn thành thời gian cách ly tại cơ sở cách ly tập trung tỉnh Nam Định (thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản).
Trong 142 công dân, có 138 người trở về từ Liên bang Nga, nhập cảnh qua sân bay Vân Ðồn (Quảng Ninh) giữa tháng 8 vừa qua và bốn người dân Nam Định trở về từ TP Đà Nẵng. Sau thời gian cách ly tập trung, họ không có các biểu hiện ho, sốt, khó thở.
Cơ quan chức năng tỉnh Nam Định đã hướng dẫn các công dân khi về nơi cư trú ở các tỉnh, thành phố khác phải thông báo cho chính quyền; đồng thời tiếp tục cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nam Định đã bố trí phương tiện, hỗ trợ đưa các công dân về địa phương thuận tiện, an toàn.
Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định cho biết, tính đến hết ngày 28-8, đơn vị đã tiếp nhận, điều trị tám bệnh nhân mắc Covid-19 là những công dân Việt Nam trở về từ nước ngoài, được đưa vào cơ sở cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh nên không có khả năng lây bệnh ra cộng đồng. Năm trường hợp đã khỏi bệnh, một trường hợp được chuyển lên bệnh viện tuyến trên.
Hiện, bệnh viện đang điều trị hai bệnh nhân mắc Covid-19, trong đó, BN385 đã âm tính bốn lần, BN930 âm tính ba lần không liên tục nên tiếp tục được theo dõi.
- Chùa Lương (Phúc Lâm) Nam Định
- Cách làm Nông thôn mới hay, sáng tạo ở Hải Hậu
- Đại An (Vụ Bản) – vùng đất đậm đặc các di sản văn hóa
- Đi tìm nét khác biệt của phở Hà Nội – Nam Định – Sài Gòn
- “Bắt” cá bống bớp đẻ theo ý muốn, tưởng gàn mà kiếm 5 tỷ đồng/năm
- Choáng với biệt thự trăm tỷ của đại gia ngành dệt Nam Định
- Dấu ấn văn hóa thời Trần ở Nam Định
-
Nhà Thờ Khoái Đồng – Nét Cổ Thành Nam
-
Vụ khách Tây đăng clip tố bị trả tiền âm phủ: Nam tài xế khóa máy, công an Hoàn Kiếm phải in ảnh tìm kiếm xác minh
-
Mãn nhãn với hang đá rực rỡ trong đêm tại Nam Định
-
Ngàn người chen chân đi chợ Viềng sớm để cầu may
-
39 tuần lên bàn mổ, mẹ Nam Định choáng váng nhìn BS lôi ra cục tròn to như quả bưởi
-
Tìm hiểu món bún chả Nam Định – Món ăn phục vụ người dân Thành Nam từ thế kỷ XIX đến nay.
-
Luồng Lạch Giang (Nam Định): Cửa biển giải cứu ‘tàu chết’ lớn nhất miền Bắc
-
Va chạm giao thông, tài xế ôtô rút dao đâm người đi xe máy
-
Dự án bệnh viện 800 tỷ tại Nam Định bỏ hoang: Quá đau xót…
-
Ý Yên: Chủ xưởng gỗ bị con nợ vung kiếm chém thương tích
-
Huyền thoại nhà máy dệt ‘cứ trả lương là cả thành phố chao đảo’
-
‘Nam Định là đất học mà khởi nghiệp ít quá!’
-
TRÊN 2 TỶ USD ĐẦU TƯ NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN NAM ĐỊNH 1
-
Tạm giữ nữ giúp việc mở két sắt lấy 100 triệu đồng
-
Lạnh người lời khai của nghịch tử dùng chất kịch độc giết cha và hàng xóm