Hiện tại, cơ quan chức năng chưa rõ 3 cầu thủ Indonesia và một thành viên ban huấn luyện đội bóng bị nhiễm SARS-CoV-2 tại UAE hay ở sân bay khi di chuyển về Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – khu vực châu Á
Ba cầu thủ Indonesia và một thành viên ban huấn luyện đội bóng này xét nghiệm có kết quả dương tính với COVID-19 sau khi trở về từ Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).
Hiện chưa rõ những cầu thủ này bị nhiễm SARS-CoV-2 tại UAE hay ở sân bay khi di chuyển về Indonesia.
Chính vì thế, các thông tin trên đã được cập nhật đến các đội bóng cùng bảng G với Indonesia để chủ động có các biện pháp phòng tránh và ứng xử trong mọi tình huống.
Sáng 17/6, đội tuyển Việt Nam đã về nước. Chuyến bay mang số hiệu QH 9305 của Hãng hàng không Bamboo Airways khởi hành lúc 21h40 (giờ UAE) đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 10h20 sáng (giờ Việt Nam).
Sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Tây Sơn Nhất, các thành viên đội tuyển Việt Nam được đưa vào khu cách ly tại khách sạn Milano ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh trong bảy ngày, sau đó cách ly y tế tại nơi lưu trú bảy ngày tiếp theo và tự theo dõi sức khỏe cho đến hết 28 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Đội tuyển Việt Nam đang chờ thông báo mới nhất về việc cách ly 7 ngày hay 21 ngày
Trước đó, Bộ Y tế đã chính thức có văn bản đồng ý đối với đề xuất của Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc rút ngắn thời gian cách ly y tế đối với các thành viên đội tuyển quốc gia Việt Nam, từ 21 ngày xuống còn 7 ngày.
Sở dĩ có sự thay đổi này vì các thành viên đội tuyển quốc giaViệt Nam đã tiêm đủ 2 mũi vacine phòng COVID-19, trong đó liều cuối cùng tiêm cách đây ít nhất 14 ngày, có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2 và kết quả xét nghiệm kháng thể với virus SARS-CoV-2 dương tính vào ngày thứ nhất sau khi về nước, sẽ thực hiện cách ly y tế tập trung bảy ngày, cách ly tại nơi lưu trú bảy ngày tiếp theo và tự theo dõi sức khỏe cho đến hết 28 ngày kể từ ngày nhập cảnh.
Theo quy định, các thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ thực hiện xét nghiệm RT-PCR vào ngày thứ nhất và ngày thứ sáu tại cơ sở cách ly y tế tập trung và ngày thứ 13 tại nơi lưu trú./.

Trên chuyên cơ về Sài Gòn hôm nay, các cầu thủ được phục vụ một bữa ăn đặc biệt trước khi hạ cánh. Cầu thủ Nguyễn Văn Hoàng là người đã hé lộ hình ảnh bữa ăn tới công chúng thông qua story Instagram.

Cận cảnh bữa ăn trên chuyên cơ về nước của đội tuyển Việt Nam, chụp bởi cầu thủ Nguyễn Văn Hoàng
- Làm giàu ở nông thôn: Thu tiền tỷ/năm nhờ nuôi gà siêu trứng Brown hướng VietGAP
- Tới chợ Viềng Nam Định ngày đầu xuân để… “mua may bán rủi”
- Nam Trực, một vùng đất giàu truyền thống, giàu tiềm năng và đầy triển vọng
- Cột cờ Nam Định – Niềm kiêu hãnh của người dân Thành Nam
- Ca khúc hit “Thật bất ngờ” của Trúc Nhân vào kỷ yếu lớp 12 THPT Mỹ Lộc Nam Định
- Tháp Phổ Minh – Ngọn tháp 700 tấn trụ vững ở vùng chiêm trũng
- 17 Địa Điểm Check In tuyệt đẹp tại đất Thành Nam

-
Hàng nghìn học sinh Nam Định được khám và mổ mắt miễn phí
-
Hỏa hoạn làm một người chết tại thành phố Nam Định
-
Ở Nam Định thì nên đi chơi những đâu ?
-
Khách nữ tố tài xế Uber đưa SĐT lên web khiêu dâm
-
Nam Định: Người dân dọc kênh xả thải điêu đứng vì bọt trắng xóa, bốc mùi hôi thối
-
Tiết kiệm điện ở Thành Nam: Chuyển biến từ ý thức đến hành động
-
Nem nắm Giao Thủy có gì đặc biệt?
-
Sự thật về vụ “bạo hành trẻ em” ở chung cư 4S của cặp vợ chồng quê Nam Định
-
Đi tìm nét cổ Thành Nam
-
Nam Định: Chủ tịch UBND xã Yên Lợi bị “tố” sử dụng bằng giả để thăng tiến?
-
Trở lại vùng quê cách mạng Hải Đường Hải Hậu
-
“Vương quốc” hoa cúc vàng đẹp mê hồn ở Nam Định
-
Thực hư việc xuất hiện biển số 000.00 tại Nam Định
-
Hải Hậu: Chùa Phúc Hải – Hải Minh
-
Giúp việc trộm 100 triệu của chủ để mua xe cho con
