Do buồn chán, anh L. ở Nam Định bỏ nhà đi. Khi đến cầu Chương Dương, Hà Nội người đàn ông này định nhảy cầu tự tử thì được người dân cùng cảnh sát ngăn chặn lại.
Khoảng 10h30 ngày 10/7, tổ công tác Đội CSGT số 5 đang làm nhiệm vụ trên khu vực cầu Chương Dương, Hà Nội. Lúc này, cảnh sát nhận được tin báo khu vực giữa cầu có 1 người đàn ông trèo qua lan can có ý định tự tự đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Hình ảnh CSGT cùng người dân ngăn chặn vụ định nhảy cầu tự tử.
Xác định khu vực xảy ra vụ việc ở nhịp cầu số 7 hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên, hai chiến sĩ CSGT đã chạy bộ ngược chiều nhanh chóng tiếp cận hiện trường.
Lúc này, nam giới mặc áo trắng khoảng hơn 30 tuổi đang có biểu hiện bất bình thường, liên tục khóc lóc và trèo qua lan can đòi nhảy xuống. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, thậm chí dùng còng số 8, tổ công tác cùng người dân qua đường đã khống chế và đưa thanh niên trên về chốt an toàn.

Cảnh sát khuyên nhủ người đàn ông bình tĩnh.
Tại đây, anh N.N.L (sinh năm 1985 ở Nam Định) cho biết, do buồn chán hoàn cảnh gia đình nên đã có ý định dại dột bỏ nhà ra đi. Khi anh L bỏ đi nhiều người trong gia đình cũng gọi điện nhưng anh không nghe và quyết định tự tử.
Sau khi được động viên, anh N.N.L đã cam kết không thực hiện hành động dại dột, đồng ý để người nhà đến đón về. Tổ công tác đã liên hệ được với người nhà anh N.N.L để đến đón anh về tại Công an phường Bồ Đề.
- 2 lần giành HCV Olympic Vật lý quốc tế, nữ sinh Nam Định nhận học bổng toàn phần của trường đại học số 1 thế giới MIT
- Cô dâu trong đám cưới khủng tại Nam Định nói gì khi bị chê lãng phí…
- Cậu học sinh Nam Định chế ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời chở được 12 người
- Ngày xuân trò chuyện cùng “Kỹ sư nông dân tại Nam Định”
- Kỳ Duyên đội lại vương miện, chứng minh nhan sắc trưởng thành theo sóng gió
- Chiêm ngưỡng những người thợ trong xưởng thủy tinh gần 2.000 độ – Nam Trực Nam Định
- Địa điểm check-in đẹp như Tây ở các nhà thờ tại Việt Nam
-
Chùa Đại Bi – Nam Định
-
Tiết lộ nguyên nhân ban đầu vụ thượng uý công an tử vong ở Nam Định
-
Nam Định thiệt hại nặng do bão số 1, một cảnh sát bị thương
-
Côn đồ Nam Định bắt cóc nữ đại gia đưa vào nhà hoang đòi nợ
-
Nam Định: Bắt hai đối tượng vận chuyển hơn 10 nghìn viên ma túy tổng hợp
-
Nam Định: Bàn chuyện mua đất chôn lợn
-
Một phụ nữ thu mua phế liệu quê Nam Định nhập viện do bị xe máy đâm
-
Nam Định gấp rút tiến hành các biện pháp nhằm hạn chế dịch tả lợn châu Phi
-
Thiên Trường Nam Định – Hùng thắng Đông Kinh hộ ấn vàng
-
Nguồn nước sinh hoạt của hàng nghìn hộ dân ở Nam Định bị ô nhiễm
-
Nam Định dẫn đầu cả nước về tỷ lệ đỗ tốt nghiệp
-
Nhà thờ Giáo xứ Phong Lộc – Nam Phong – Nam Trực – Nam Định
-
Lễ hội đền Trần 2016 sẽ phát ấn vào lúc 5 giờ 30 phút
-
Bé gái bị bỏ rơi ở Nam Định: ‘Phải có lý do rất đặc biệt mới bỏ con’
-
Nam Định: Công nhân phát hoảng vì phát hiện cơm có dòi