Do buồn chán, anh L. ở Nam Định bỏ nhà đi. Khi đến cầu Chương Dương, Hà Nội người đàn ông này định nhảy cầu tự tử thì được người dân cùng cảnh sát ngăn chặn lại.
Khoảng 10h30 ngày 10/7, tổ công tác Đội CSGT số 5 đang làm nhiệm vụ trên khu vực cầu Chương Dương, Hà Nội. Lúc này, cảnh sát nhận được tin báo khu vực giữa cầu có 1 người đàn ông trèo qua lan can có ý định tự tự đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Hình ảnh CSGT cùng người dân ngăn chặn vụ định nhảy cầu tự tử.
Xác định khu vực xảy ra vụ việc ở nhịp cầu số 7 hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên, hai chiến sĩ CSGT đã chạy bộ ngược chiều nhanh chóng tiếp cận hiện trường.
Lúc này, nam giới mặc áo trắng khoảng hơn 30 tuổi đang có biểu hiện bất bình thường, liên tục khóc lóc và trèo qua lan can đòi nhảy xuống. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, thậm chí dùng còng số 8, tổ công tác cùng người dân qua đường đã khống chế và đưa thanh niên trên về chốt an toàn.

Cảnh sát khuyên nhủ người đàn ông bình tĩnh.
Tại đây, anh N.N.L (sinh năm 1985 ở Nam Định) cho biết, do buồn chán hoàn cảnh gia đình nên đã có ý định dại dột bỏ nhà ra đi. Khi anh L bỏ đi nhiều người trong gia đình cũng gọi điện nhưng anh không nghe và quyết định tự tử.
Sau khi được động viên, anh N.N.L đã cam kết không thực hiện hành động dại dột, đồng ý để người nhà đến đón về. Tổ công tác đã liên hệ được với người nhà anh N.N.L để đến đón anh về tại Công an phường Bồ Đề.
- Hot girl Nam Định ước tính “đập toàn mặt” tốn 1,5 tỷ đồng
- Đặc sản Nam Định: Bánh gai Bà Thi
- Di tích lịch sử, danh thắng thành Nam
- Sự nổi tiếng của gạo Tám xoan Hải Hậu
- “Cụ” hoa giấy dáng “siêu phàm”, còi dí mà giá hơn 100 triệu ở Nam Định
- Kỳ Duyên quyến rũ với váy thân bồng, giày 50 triệu đồng
- Quy trình làm chả cá Hùng Vương, Giao Thủy – Nam Định
-
Cùng bạn tổ chức sinh nhật trên cầu lúc nửa đêm: Cô gái bất ngờ nhảy xuống sông tự tử
-
Người dân Nam Định gia cố nhà cửa, đắp bao tải cát trước nhà ứng phó với bão số 3
-
Đường vào chợ Viềng tắc “kỷ lục” dài hàng km
-
Mảnh đất ngã ba sông
-
‘Lùm xùm’ vụ chiếm đoạt 16 tỷ của cán bộ ngân hàng Vietinbank
-
Trăn gấm nặng 25kg bò vào nhà dân ở Nam Định
-
Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại Nam Định
-
Tp.Nam Định: Chập cháy đường điện tại P. Hạ Long Tp. Nam Định
-
Gã “thư sinh” Nam Định khiến trùm Năm Cam câm lặng, phải nhượng đất cắt phần
-
Nam Định: Dân mạng ồ ạt cảm thông em gái mua hoa Tết
-
Nhà thờ Giáo xứ Nghĩa Dục – Nghĩa Hưng Nam Định
-
Bánh xíu páo thành Nam gợi nhớ thời cắp sách tới trường
-
Nam Định bác thông tin xếp ‘bét bảng’ về tỷ lệ cử tri đi bầu
-
Nhà thờ gỗ không dùng đinh ở Nam Định
-
Những ‘thánh đường’ tỏa khói ở Nam Định