Công ty Đại Nguyên Dương đề nghị UBND tỉnh Bình Định xem xét, vì công ty gặp rất nhiều khó khăn do sự cố tàu vỏ thép bị hư hỏng nên sẽ không bồi thường cho các chủ tàu.

Tàu vỏ thép của ngư dân Bình Định do Công ty Đại Nguyên Dương đóng được kéo lên bờ để sửa chữa
Theo văn bản này, Công ty Đại Nguyên Dương đề nghị UBND tỉnh Bình Định xem xét, vì công ty gặp rất nhiều khó khăn do sự cố tàu vỏ thép bị hư hỏng nên sẽ không bồi thường cho các chủ tàu.
Trong khi đó Công ty TNHH MTV Nam Triệu vẫn chưa có văn bản trả lời về vấn đề này.
Ông Trần Châu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cho rằng việc này là không thể chấp nhận được. “UBND tỉnh Bình Định sẽ mời Công ty Đại Nguyên Dương vào Bình Định làm việc, nếu công ty vẫn từ chối bồi thường thì chủ tàu sẽ kiện ra tòa để đòi quyền lợi và các cơ quan chức năng sẽ hỗ trợ pháp lý cho các chủ tàu”, ông Châu cho biết.
Trước đó, ngày 5.12, Sở NN-PTNT Bình Định đã có văn bản yêu cầu Công ty Nam Triệu đền bù và hỗ trợ cho 14 chủ tàu với số tiền hơn 36,5 tỉ đồng, Công ty Đại Nguyên Dương đền bù và hỗ trợ cho 5 chủ tàu với tổng số tiền gần 9,1 tỉ đồng.
Theo Hoàng Trọng( báo thanh niên)
-
Vừa ra tù về tội hiếp dâm lại cùng người tình đi cướp xe ôm
-
Chùa Phi Lai Nam Định, nơi lưu giữ bảo vật quốc gia
-
Giang hồ Nam Định bắt cóc nữ doanh nhân nhốt vào nhà hoang
-
Bánh xíu páo – món ngon gốc Hoa ở Nam Định
-
Miền Bắc trở mưa rét, nhiệt độ giảm sâu có nơi 10 độ
-
Nam Định: Người dân đội mưa đi hội chợ Viềng
-
Nam Định: Lễ hội chùa Keo Hành Thiện
-
Bắt giữ 10 bánh heroin Khi đang trên đường từ Điện Biên về Nam Định tiêu thụ
-
Bố lấy thân mình che cho con gái khi bị truy sát: Tâm sự xúc động của người vợ trẻ
-
Nam Định: Không khí rộn ràng của làng làm đèn ông sao Báo Đáp
-
Nam Định: Công nhân phát hoảng vì phát hiện cơm có dòi
-
Thanh niên mang 4 cá thể hổ con đi bán
-
NSND Nguyễn Quang Vinh được bổ nhiệm quyền Cục trưởng cục Nghệ thuật biểu diễn
-
Nghĩa Hải (Nghĩa Hưng – Nam Định): Chủ động phòng chống bão lũ
-
Bổ nhiệm tân Giám đốc Sở Tư pháp Nam Định