Ông Nguyễn Văn Dũng tỏ ra hài lòng với một điểm ở vòng 19 V.League đồng thời tiết lộ lý do Xuân Trường không thể tỏa sáng trên sân Thiên Trường.+
Trận cầu đinh vòng 19 giải bóng đá vô địch quốc gia V.League 2019 giữa HAGL và chủ nhà Nam Định đã diễn ra vô cùng kịch tính, hấp dẫn, đúng như dự đoán của giới chuyên môn và người hâm mộ.
Kết thúc 90 phút so kè, hai đội rời sân với tỷ số hòa 2-2, một kết quả có phần đáng tiếc đối với HAGL, khi đội của bầu Đức là những người thi đấu hay hơn và bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ngon ăn trong hiệp hai của trận đấu.
Trong khi đó một điểm ở trận đấu này đủ làm hài lòng BHL cũng như các khán giải có mặt trên sân Thiên Trường, đồng thời giúp Nam Định có mặt trong Top 5 sau vòng đấu này.

Lương Xuân Trường thi đấu mờ nhạt ở trận gặp Nam Định. Ảnh: VTC
Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng việc ‘bắt chết’ Xuân Trường là yếu tố giúp đội chủ nhà có điểm:
“Trận này chúng tôi chủ động đá phòng ngự, 1 trong 2 tiền vệ phải lui về phòng ngự giữa sân khiến cho tuyến giữa của CLB HAGL dường như không phát huy được nhiều tác dụng, đặc biệt là Xuân Trường. Các bạn thấy Xuân Trường hôm nay gần như mất hút, chỉ có mấy quả đá phạt còn lại bị khóa chặt.
Đây là một trận đấu cởi mở, 2 đội thi đấu cống hiến. Tỉ số hòa phản ánh đúng diễn biến trận đấu ngày hôm nay. Thi đấu với HAGL chúng tôi xác định sẽ được từ 1 đến 3 điểm.
Gỡ hòa ở phút cuối là sự nỗ lực của các cầu thủ, tôi rất hài lòng. Các cầu thủ của chúng tôi mùa giải thứ hai thi đấu tại V-League đã dần dần trui rèn được bản lĩnh, đoàn kết dù nhiều cầu thủ trẻ. Chúng tôi sẽ ngày càng tiến bộ”.
Với 1 điểm có được sau khi rời sân Thiên Trường, HAGL đã tăng 2 bậc trên bảng xếp hạng, từ hạng 12 lên hạng 10, với 23 điểm. Trong khi, Dược Nam Hà Nam Định có mặt ở vị trí thứ 5 với 26 điểm sau 19 vòng đấu.
Theo Đời sống Plus/GĐVN
- Công ty Hưng Thịnh Land hỗ trợ trung tâm cưu mang người già, tàn tật ở Nam Định
- Nghĩa Hưng: Lận đận những đứa trẻ mưu sinh trên biển
- Bảo tàng đồng quê – Nơi lưu giữ hồn quê Bắc bộ
- Khám phá cầu cổ đẹp nhất Việt Nam
- Cô gái trẻ thuê chồng làm đám cưới giả
- Xôi chiên làm nhanh, vị mới lạ
- Nam Định: Thầy giáo tâm huyết bật đèn flash giảng bài, cầm thước kẻ ra sân đuổi ve để học sinh yên tĩnh ôn thi

-
Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại Nam Định
-
Nhà Thờ Khoái Đồng – Nét Cổ Thành Nam
-
Những Món Ăn Vặt Vỉa Hè Ngon Rẻ Không Thể Bỏ Qua ở Nam Định
-
Chuyện chưa biết về hành trình truy bắt hung thủ sát hại bạn gái ở chung cư cao cấp
-
Tiết kiệm điện ở Thành Nam: Chuyển biến từ ý thức đến hành động
-
Nam Định: Điều tra vụ nữ cán bộ tỉnh bị cướp hơn 100 triệu đồng giữa đường
-
Ý Yên: Xã, thôn đua nhau bán đất
-
Tin mới nhất về cơn bão số 1 tối 27/7
-
Nam Định: Đứng chờ đèn đỏ bị xe đầu kéo đâm tử vong
-
Xác định danh tính thi thể mất đầu ở bờ biển Nam Định
-
Nam Định: Mở cao điểm kiểm tra điều kiện an toàn xe khách
-
Về thăm nhà, nam thanh niên mất tích bí ẩn khi trở lại công ty làm việc
-
Tin bão số 3: Công điện khẩn của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Định
-
Người dân Nam Định gia cố nhà cửa, đắp bao tải cát trước nhà ứng phó với bão số 3
-
Nam Định: Hai học sinh lớp 5 đuối nước thương tâm
