Trong lúc đang đạp xe đi học, bé Đặng Đình Nam, học sinh lớp 4C, Trường tiểu học xã Phùng Xá (huyện Mỹ Đức, Hà Nội), đã nhặt được khoảng 3 triệu đồng liền đạp xe đi bàn giao cho công an rồi mới tiếp tục đến trường.
Trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 17/11, ông Hoàng Anh Đức, Phó Trưởng Công an xã Phùng Xá, (huyện Mỹ Đức, Hà Nội), cho biết đơn vị vừa tiếp nhận một số tiền khoảng 3 triệu đồng từ một cháu học sinh lớp 4 nhặt được mang đến bàn giao.

Cháu Đặng Đình Nam đạp xe mang số tiền nhặt được đến bàn giao cho cơ quan chức năng.
Theo đó, khoảng 12h50 trưa cùng ngày, cháu Đặng Đình Nam, trú tại địa bàn xã, (học sinh lớp 4C, Trường Tiểu học Phùng Xá), đang đạp xe đến trường học thì nhặt được số tiền khoảng 3 triệu đồng trên đường.
Ngay sau đó, cháu bé đã một mình đạp xe với quãng đường khoảng hơn 1km đến trụ sở UBND xã Phùng Xá, bàn giao toàn bộ số tiền nhặt được cho cơ quan công an. Sau khi bàn giao xong, cháu Nam tiếp tục đạp xe đến trường học.
“Cháu bé một mình đạp xe đến bàn giao số tiền trên cho đơn vị nhờ trả lại người đánh rơi rồi mới tiếp tục đạp xe tới trường. Ngay sau đó, chúng tôi đã thông báo sự việc lên các phương tiện truyền thông của xã để tìm người đánh rơi số tiền trên. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai đến nhận”, vị lãnh đạo Công an xã Phùng Xá thông tin thêm.
Hiện cơ quan công an đang tích cực phát đi thông báo để tìm người đánh rơi số tiền nêu trên.
- Chàng Trai Nam Định là một trong những nhân vật trẻ đáng chú ý nhất năm 2017
- Phở Tư Đạt nổi tiếng Nam Định trong quán ăn đường phố của đại gia Việt
- Bộ ảnh cưới chụp trên nóc nhà và những Đám cưới ’em gái mưa’ trong đợt lũ lịch sử
- Chân dung người chị gái trẻ trung, xinh đẹp của Chi Pu
- Nhà thờ Giáo xứ Trực Chính – Nam Trực Nam Định
- Giai thoại cầu Vô Tình Nam Định
- Nhà thờ Giáo xứ Hồng Quang

-
Nam Định: Người dân dọc kênh xả thải điêu đứng vì bọt trắng xóa, bốc mùi hôi thối
-
Hỗn chiến kinh hoàng tại quán karaoke khiến 2 người thương vong
-
Nam Định: Hội Phủ Dầy
-
Khắc phục sai phạm ở Bệnh viện Nhi Nam Định
-
Nam Định: Làng có nhiều cha, con cùng là giáo sư
-
Ngồi hút thuốc uống trà, suýt chết vì ô tô mất lái phi vào nhà
-
Thông tin mới nhất về bé gái bị mẹ bỏ lại chùa để đi lấy chồng
-
Phiên tòa xét xử Phan Văn Vĩnh được bảo vệ bằng súng “cực khủng”
-
Thơ mộng bãi biển Thịnh Long – Nam Định
-
Nóng 24h:Lời thú tội kinh sợ của bà nội vụ giết cháu bé 20 ngày tuổi
-
Huyện Nam Trực, Nam Định: Dân kêu cứu vì xưởng nấu dầu thải gây ô nhiễm
-
Lễ Thánh Đaminh, ngày hội của ân sủng
-
Nem nắm Giao Thủy có gì đặc biệt?
-
Bắt bà trùm thu bảy kg ma túy đá, 15 nghìn viên hồng phiến
-
Tuần lễ Biển và Hải đảo lần thứ 8 sẽ tổ chức tại Nam Định
