Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Quân đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Sau khi sát hại bé trai, nghi phạm về nhà thay quần áo và lấy xe máy đi chơi, coi như chưa có chuyện gì.

Khu vực xảy ra vụ án mạng.
Ngày 28/4, Công an tỉnh Nam Định đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Quân (SN 1978 trú tại thôn Trực Mỹ 1, xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) để điều tra làm rõ về tội “giết người” và “cướp tài sản”.
Theo tài liệu của cơ quan công an, vào lúc 11h30 ngày 24/4, cháu K.Q.T. (11 tuổi, học sinh lớp 4, Trường Tiểu học xã Yên Cường, thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) được phát hiện đã tử vong trong tư thế nằm sấp, mặt úp vào chậu nước trong nhà tắm của gia đình.
Nhận được tin báo, Công an huyện Ý Yên đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời huy động lực lượng khẩn trương củng cố tài liệu chứng cứ làm rõ vụ việc.
Căn cứ tài liệu ban đầu, Công an huyện Ý Yên thấy nổi lên đối tượng Nguyễn Văn Quân có biểu hiện nghi vấn liên quan đến cái chết của cháu T. nên đã triệu tập đối tượng này.
Tại cơ quan điều tra, ban đầu nghi phạm còn quanh co chối tội, nhưng trước những chứng cứ không thể chối cãi nên đối tượng này đã thừa nhận hành vi tội ác.
Theo đó, sáng 24/4, Quân nảy sinh ý định trộm cắp tài sản nên đã vào nhà anh Quân (bố cháu T.) để trộm cắp. Khi lên tầng 2 phát hiện trong phòng có để 1 két sắt nên đã mở ra và lấy đi số tiền 16 triệu đồng. Sau đó Quân đi xuống tầng 1 thì gặp cháu T.
Sợ bị lộ, Quân đã dùng tay bóp cổ cháu T. rồi kéo vào phòng tắm và ấn đầu cháu xuống chậu nước. Thấy cháu T. không còn cử động, Quân đã chạy ra khỏi nhà rồi về nhà cất giấu số tiền 10 triệu đồng vào hòm tôn trong buồng ngủ của vợ chồng, số tiền còn lại để trong người.
Tiếp đó, hắn thay bộ quần áo mặc trên người cho vào chậu để sát bể nước của gia đình. Xong xuôi, Quân lấy xe máy bỏ đi chơi như chưa có chuyện gì xảy ra.
Lãnh đạo UBND xã Yên Cường cho biết, Quân bị câm, điếc và có tính trộm cắp vặt. Người dân nhiều lần bắt quả tang hắn ăn trộm nhưng lại bỏ qua vì mắc bệnh câm, điếc.
- Chuyện lạ ở Nam Định: Xây tường bao trên đất nhà… bị lập biên bản
- Tình yêu như mơ của chàng trai mắc bệnh Wilson: Tân Lỳ
- Độc đáo cây cầu ngói 500 năm tuổi hình rồng bay
- Bánh xíu páo – món ngon gốc Hoa ở Nam Định
- Chàng trai Nam Định bị mèo cưng cào rách tay cảnh báo dân mạng
- Xây dựng, quảng bá sản phẩm du lịch đặc thù của Nam Định
- Đền Bảo Lộc – Nam Định

-
Hé lộ nguyên nhân người đàn ông bị bạn nhậu đâm tử vong ở Nam Định
-
Công an lên tiếng vụ tài xế và phụ xe khách bị bắn trọng thương
-
Yến Hoa lập kỳ tích cho điền kinh Việt Nam ở 2 ngày liên tiếp
-
Nam Định: Ngày mai sẽ lắp màn hình LED cực khủng phục vụ bà con đón xem trận chung kết AFF CUP 2018
-
Trao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP ở Nam Định
-
19-1-2016 Cụ Rùa Hồ Gươm nổi lên mặt nước
-
Xem xét thành lập thêm thị trấn mới thuộc huyện Trực Ninh, Nam Định
-
Bãi biển Nam Định tan hoang như bãi chiến trường
-
Vụ đòi nợ 1.000 chỉ vàng, vợ chồng thương binh tiếp tục kêu cứu
-
Thơ Nam Định – Trực Ninh quê mình
-
Công nhân Công ty TNHH Yamani Dynasty trở lại làm việc
-
Thấy đèn báo hiệu vẫn băng qua đường ray, nam thanh niên bị tàu hoả đâm chết
-
Cồn Vẽ, mảnh đất phất như cồn
-
Làm bánh xíu páo công phu và vất vả
-
Cầu Tân Phong thi công nhanh kỷ lục
