Không còn để bố mẹ ở lụp xụp ở quê, Vũ Khắc Tiệp đã xây căn nhà 4 tầng khang trang ở Nam Định

Ngôi nhà mới của bố mẹ Vũ Khắc Tiệp được đánh giá là khang trang.

Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp vừa chia sẻ 1 đoạn clip quay lại khoảnh khắc tại quê nhà. Trong đó, nhiều người nhận ra rằng, ngôi nhà ọp ẹp, cũ kĩ mà bố mẹ “đại sứ cách ly” từng sống đã được thay thế bằng 1 ngôi nhà mới.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho ngôi nhà có 4 tầng của bố mẹ Vũ Khắc Tiệp khi được xây dựng khang trang, xa hoa. Một số khác ngưỡng mộ cho rằng, đây chính là món quà ý nghĩa Vũ Khắc Tiệp dùng để đền đáp công ơn của bậc sinh thành.

Được biết, căn nhà này tọa lạc tại mặt tiền thị trấn Quỹ Nhất, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định do Vũ Khắc Tiệp vừa xây dựng tặng cho bố mẹ.

Trước đó, cư dân mạng từng xôn xao cho rằng, Vũ Khắc Tiệp là một người khá giàu có, chịu chơi nhưng lại để bố mẹ phải sống trong căn nhà ọp ẹp, cũ kĩ tại quê nhà Nam Định. Trước làn sóng chỉ trích, “đàn anh” Ngọc Trinh đã nhanh chóng lên tiếng và giải thích lý do.

Vũ Khắc Tiệp cho rằng, anh chưa thể sửa sang lại căn nhà của bố mẹ ở quê là do cả hai đều đã lớn tuổi, quá trình xây dựng không ai trông nom, vì Vũ Khắc Tiệp và gia đình anh trai đều đang định cư ở TP.HCM.

Vũ Khắc Tiệp cũng cho biết thêm, bản thân rất sốt ruột nhưng bố mẹ anh luôn mong muốn dùng số tiền sửa nhà ấy để lấy vợ, sinh con. “Mẹ đâu biết những thứ tôi lo cho gia đình quá nhỏ so với những gì tôi tiêu xài”, ông trùm sinh năm 1983 chia sẻ.

Tags:

TOP