Năm 2017 Nam Định quyết tâm tạo bước đột phá về kinh tế

Năm 2017 Nam Định quyết tâm tạo bước đột phá về kinh tế

Tại cuộc gặp mặt báo chí đầu xuân 2017 ngày 4/1, tại Nam Định, ông Trần Văn Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nam Định, cho biết: “Năm 2017, tỉnh Nam Định quyết tâm tạo bước đột phá về kinh tế”.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND - UBND tỉnh Nam Định chủ trì Hội nghị. Ảnh Việt Hoàng.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND – UBND tỉnh Nam Định chủ trì Hội nghị. Ảnh Việt Hoàng.

Ông Trần Văn Chung khẳng định: “Đến năm 2020, Nam Định sẽ đạt tiêu chí là tỉnh nông thôn mới, có nền công nghiệp phát triển nhanh theo hướng hiện đại; xây dựng thành phố Nam Định từng bước hình thành rõ nét một số chức năng trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng”.

Theo bà Phạm Thị Thu Hằng,Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nam Định, cùng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, năm 2016, tỉnh đã đạt nhiều kết quả quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Năm 2016, kinh tế – xã hội của tỉnh có bước phát triển khá đồng đều và toàn diện. Đóng góp vào thành công đó, vai trò của các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương là hết sức quan trọng.

Tại cuộc gặp mặt đầu xuân 2017, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đã đặt nhiều câu hỏi về những vấn đề nổi bật của tỉnh Nam Định. Lãnh đạo tỉnh Nam Định đã tiếp thu những ý kiến và giải đáp thắc mắc của phóng viên. Tỉnh Nam Định mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn nữa với các cơ quan báo chí và tạo điều kiện tốt nhất để các nhà báo, phóng viên tác nghiệp đúng pháp luật trên địa bàn tỉnh thông qua việc ban hành những quy định, quy chế về phát ngôn, cung cấp và xử lý thông tin trên báo chí.
Việt Hoàng – Baotintuc.vn


TOP