Những chuyện đau đầu liên quan đến công tác trọng tài luôn là “mồi lửa” tại V-League, ở trận đấu sớm nhất vòng 18 vừa diễn ra chiều qua, điều đó lại tiếp diễn với mức độ có lẽ là ghê gớm nhất kể từ đầu mùa giải năm nay.

CĐV Nam Định tấn công trọng tài.
Thực tế là ở trận đấu này, Nam Định bị đánh giá dưới cơ và chơi rất vất vả trước một SLNA đang rất hưng phấn sau chuỗi 5 trận thắng liên tiếp.
Khó khăn sớm đến đối với các học trò HLV Nguyễn Văn Sỹ khi để thủng lưới ngay ở phút thứ 6. Trước khi hiệp 1 khép lại, họ đã để thua tới 3 bàn.
Những nỗ lực của các cầu thủ thành Nam chỉ giúp họ có được 2 bàn gỡ do công Diogo, Thế Vương và không đủ để giữ lại 1 điểm.
Sau khi kết thúc trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ và các cầu thủ Nam Định đã lao đến phản ứng với trọng tài Đình Thịnh và cho rằng ông Thịnh đã không thổi đủ 5 phút bù giờ ở hiệp thi đấu thứ hai.
Không chỉ BHL đội bóng phản ứng, các CĐV của Nam Định cũng la ó, chửi bới và dùng mọi lời lẽ thóa mạ và ném các vật lạ về phía tổ trọng tài.
Đỉnh điểm là có một CĐV chủ nhà vượt rào lao xuống sân định ăn thua đủ với các vị vua áo đen, may mà lực lượng an ninh đã can thiệp kịp thời.
Ngay sau đó, CĐV Nam Định đã dồn về trước cửa sân bao vây và không cho tổ trọng tài ra về. Ngay cả đội khách SLNA cũng phải rất vất vả mới vượt qua được hàng rào CĐV này để về nơi đóng quân.
Theo tin từ BTC, đến khoảng 22h thì tổ trọng tài mới có thể rời sân Thiên Trường nhưng vẫn dưới sự hộ tống của rất nhiều cảnh sát cơ động.
Chửi trọng tài, ném vật lạ, bao vây và đòi đánh trọng tài, chuyện không còn lạ với bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên vì chuyện không còn là lạ nên lại càng đáng nói.
Cách hành xử của BHL Nam Định và CĐV đội bóng này chắc chắn sẽ khiến họ gặp họa lớn. Trọng tài làm sai, đã có BTC giải và Ban trọng tài VFF xử lý, chưa đến lượt họ động tay, động chân.
Với sự nóng giận và hành xử thiếu fair-play của mình, chắc chắn BTC sân, CLB Nam Định và hội CĐV Nam Định sẽ phải nhận một án phạt nặng nề. Không chừng sự manh động còn khiến đội bóng thành Nam phải thi đấu trong sân không khán giả.
Theo (infonet.vn)
- Giao Thủy: Nàng dâu là giám đốc chính thức lên tiếng sau bức hình rửa 50 mâm bát gây tranh cãi
- Nam Định: Hai cây sanh cổ được ‘ngã giá’ bằng cả con đường
- Bỏ việc văn phòng đi làm shipper, lương tháng gấp đôi ngồi bàn giấy
- ‘Gái ngây thơ’ gặp ‘trai trong trắng’ gây bão Bạn muốn hẹn hò
- Ngắm cây sanh giá triệu USD có nguồn gốc từ Nam Định
- Mảnh đất ngã ba sông
- Chùa Cổ Lễ (Nam Định) – Điểm đến tâm linh đầu năm của người Việt
-
[Chùm Ảnh] Nam Định chủ động phòng chống bão số 3 ( bão Thần Sấm )
-
Bánh mỳ Ba Lan – Món ăn dân dã Thành Nam
-
“Nghịch tử” ngáo đá sát hại bố mẹ: Vợ con may mắn thoát nạn
-
Công điện khẩn của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Định
-
QL10 Nam Định: Chợ cóc đe dọa an toàn quốc lộ
-
Một phụ nữ bị hàng xóm đâm vì tưới cây bằng phân xanh
-
Câu cua ở Vườn Quốc gia Xuân Thủy
-
Nam Định: Hồn quê trong hương vị bánh rang Cát Thành
-
Nam Định: Bé trai bị bỏ rơi khi vừa lọt lòng mẹ
-
Phát hiện thi thể người đàn ông chết dưới sông ..
-
Tài xế phản đối BOT Mỹ Lộc: Trách nhiệm chủ đầu tư
-
Thanh niên Nam Định ngồi quán nước dùng súng cao su bắn các xe lưu thông
-
Vụ nữ sinh mang bầu nhảy cầu tự tử sau khi cãi vã với bạn trai: Nạn nhân mắc bệnh về não
-
Hải Hậu: Làng kèn đồng Phạm Pháo
-
[Official MV] Em Có Về Nam Trực Quê Anh – Sao Mai Ngọc Ký