Nam Định gửi công văn hỏa tốc về lịch nghỉ học của học sinh

Nam Định gửi công văn hỏa tốc về lịch nghỉ học của học sinh

UBND tỉnh Nam Định đã điều chỉnh thời gian nghỉ học đối với trẻ em, học sinh, học viên, sinh viên trên địa bản tỉnh.

Ảnh minh họa

Chiều 20/3, UBND tỉnh Nam Định đã có công văn trả lời Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cho nghỉ học và tạm dừng một số hoạt động giáo dục do diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, UBND tỉnh Nam Định đồng ý với đề nghị của Sở GD-ĐT cho học sinh, sinh viên các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, các cơ sở đào tọa nghề, các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 23/3/2020.

Trẻ em các cơ sở giáo dục mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học. Thời gian đi học trở lại sẽ có thông báo cụ thể sau:

Nam Định thông báo lịch nghỉ học

Đồng thời, không tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9, lớp 12 – Năm học 2019-2020. Tạm dừng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh cho đến khi có thông báo của Ban tổ chức.

Sở GD-ĐT, Sở Lao động, Thương binh và xã hội, UBND các huyện, thành phố Nam Định có trách nhiệm thông báo và hướng dẫn các cơ sở giáo dục trên địa bàn tình về việc tiếp tục nghỉ học. Phối hợp với sở Y tế đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo đúng quy định.

Tính đến chiều tối ngày 19/3, hầu hết các tỉnh thành đều kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên từ 2-3 tuần (đến hết tháng 3, đầu tháng 4 hoặc chờ đến khi có thông báo mới).

Trước đó, chiều 18/3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung quyết định cho toàn bộ học sinh các cấp trên địa bàn thành phố nghỉ học hết ngày 5/4.

Tags:

TOP