Nam Định: Khen thưởng "quán quân tuần" Đường lên đỉnh Olympia

Nam Định: Khen thưởng “quán quân tuần” Đường lên đỉnh Olympia

GD&TĐ – UBND huyện Giao Thuỷ đã tới Trường THPT Giao Thuỷ B chúc mừng và khen thưởng nữ sinh Lưu Phương Diệu – thí sinh đạt giải nhất tuần “Đường lên đỉnh Olympia”.

Lưu Phương Diệu – học sinh lớp 11A1 Trường THPT Giao Thủy B (Nam Định) đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế với 240 điểm và lọt vào vòng thi tháng, cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Ông Nguyễn Tiến Tùng, Phó chủ tịch UBND huyện Giao Thuỷ đã tặng giấy khen và chúc mừng những thành tích mà em Diệu đã đạt được.

“Chúc em bình tĩnh, tự tin tham gia cuộc thi tháng giành kết quả cao nhất, mang niềm vinh dự tự hào về cho quê hương”, ông Tùng động viên.

Sáng nay, 13/4 lãnh đạo UBND huyện Giao Thuỷ đã chúc mừng, khen thưởng nữ sinh Lưu Phương Diệu.

Trước khi cuộc thi diễn ra, hình ảnh thí sinh Lưu Phương Diệu xuất hiện trên fanpage Đường lên đỉnh Olympia được cho gần giống diễn viên Lâm Vỹ Dạ với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi môi cong và mái tóc khá tương đồng.

Phương Diệu là người khởi động đầu tiên, trả lời đúng 9/13 câu để giành 90 điểm. Tuy nhiên, ở phần thi “Vượt chướng ngại vật và tăng tốc”, Lưu Phương Diệu bị tụt lùi so với 2 bạn thi khác, chỉ đứng trước Nguyễn Thi 20 điểm.

Bước vào phần thi “Về đích”, Phương Diệu bước vào phần thi của mình với 200 điểm, lựa chọn gói câu hỏi 10-10- 10 điểm và chọn ngôi sao hy vọng câu cuối cùng. Diệu đã có phần thi hoàn hảo, và kết thúc phần thi với 240 điểm.

Tags:

TOP