Không cảm nhận được sự hỗ trợ từ lãnh đạo tỉnh, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định Nam Định sẵn sàng bỏ V-League để quay trở về giải hạng nhất.
Nam Định sẵn sàng bỏ V-League
Trong cuộc phỏng vấn trên OnSports, HLV Nguyễn Văn Sỹ gây sốc với chia sẻ đầy bức xúc rằng dường như lãnh đạo tỉnh không quan tâm đến Nam Định FC: “Thực sự tôi rất buồn khi những người có trách nhiệm không quan tâm”.

HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định Nam Định sẵn sàng bỏ V-League để trở về giải hạng nhất.
“Thậm chí, tôi có cảm giác như kiểu muốn cho đội bóng quay trở về giải hạng nhất. Nếu thả hẳn như thế thì cứ nói một câu là không nuôi được, chúng tôi sẽ dừng lại”.
Sau bảy năm vắng bóng, Nam Định FC mới trở lại sân chơi V-League ở mùa này. Tuy nhiên, đội bóng thành Nam thi đấu khá thất vọng khi mới giành được 18 điểm sau 20 vòng, đứng ở vị trí áp chót khi chỉ hơn XSKT Cần Thơ đúng 1 điểm.
Vì đâu nên nỗi
Nguyên nhân khiến Nam Định FC chơi không tốt tại V-League 2018 một phần đến từ việc các cầu thủ chưa quen với nhịp độ thi đấu như tiết lộ trước đó từ HLV Nguyễn Văn Sỹ. Hơn nữa, ngoại binh của đội bóng thành Nam cũng không được đánh giá cao.
Tuy nhiên một lý do khác là Nam Định FC đang thiếu kinh phí hoạt động. Hiện tại, Nam Định vẫn sống nhờ bầu sữa của tỉnh nên không có nguồn lực tài chính dồi dào để cạnh tranh với các đội bóng ở V-League. Nếu tình hình không có gì thay đổi, đội bóng thành Nam hoàn toàn có nguy cơ phải trở lại giải hạng nhất mùa tới.
Ở vòng 21 V-League 2018, Nam Định sẽ chạm trán Sanna Khánh Hòa trên sân Thiên Trường.
N.D (TTVN)
- Chàng sinh viên Ngoại thương đi bộ xuyên Việt rèn ý chí
- Múa bài bông: Loại hình nghệ thuật độc đáo thời Trần
- Nam Định: Sản xuất cá Koi giống, thu lãi 300 triệu đồng/năm
- Những học sinh, sinh viên 9x đam mê sáng tạo, đã tự mày mò chế tạo ra những sản phẩm giá rẻ, có tính ứng dụng cao.
- [VIDEO] Một lần trải nghiệm rừng ngập mặn Xuân Thủy
- Biển Hải Hậu và những bãi biển đẹp ở miền Bắc thu hút du khách dịp hè
- Kỳ Duyên quyến rũ với váy thân bồng, giày 50 triệu đồng
-
Nhà thờ Giáo họ Long Cù – Nam Trực Nam Định
-
Trả hồ sơ, điều tra lại vụ giang hồ Nam Định bắn người
-
Chùm ảnh: Rùng mình với cảnh thịt bò, bê ngập chợ Viềng
-
Băng cướp Sài Gòn hoạt động táo tợn tại Nam Định
-
Nghi án giết người, dựng hiện trường giả ở Giao Thủy (Nam Định): Nhân chứng lên tiếng!
-
Xét xử ông Phan Văn Vĩnh ở sân rộng nghìn mét, 200 người tham gia tố tụng
-
Sớm xử lý dứt điểm những sai phạm tại xã Điền Xá
-
Chùa Keo – quê hương tôi..
-
Chùa Linh Ứng – Ngôi chùa của lòng nhân ái
-
Tất tần tật bí kíp cầm 200 nghìn, tự tin “oanh tạc” ẩm thực Nam Định trong vòng một ngày
-
Cầu Tân Phong thi công nhanh kỷ lục
-
Đền Trạng Nguyên Nguyễn Hiền
-
Thông tin mới về vụ thi thể cô gái dưới cống nước ở Nam Định
-
Cuộc sống ít người biết đến ở “thiên đường sung sướng” Quất Lâm
-
Kết luận về việc bệnh nhân tử vong do cắt amidan tại Nam Định