“Ông bố đơn thân” ɴaм Định пêп duyên ʋới cô gái xinh đẹp sau khi ᵭượċ Cát Tường mai mối тгoɴg show hẹn hò

Hành trình yêu và kết hôn của cặp trai tài gái sắc được Cát Tường mai mối

Cặp đôi được Cát Tường mai mối. Ảnh: MCV.

Là một trong những cặp đôi đẹp nhất về chung một nhà sau khi được Cát Tường mai mối tại “Hẹn ăn trưa”. Cả hai đã có hành trình yêu và đến với nhau ra sao?

Cặp đôi Văn Đương – Ngọc Lan, quen nhau từ “Hẹn ăn trưa”, sau thời gian dài tìm hiểu đã tiến đến hôn nhân do Cát Tường mai mối.

Còn nhớ tại tập 69 của chương trình, anh Hoàng Văn Đương (34 tuổi, Nam Định) gây xúc động khi chia sẻ về hoàn cảnh “gà trống nuôi con”. Vội vàng kết hôn sau khi tìm hiểu khoảng 3 tháng, cả hai vẫn chưa có nhiều tình cảm để thấu hiểu nhau nhiều hơn. Khi con trai đầu lòng được 1 – 2 tuổi, vì quá chăm lo cho công việc mà anh Đương không thể “cứu vãn” hôn nhân. “Điều kiện của tôi tốt hơn vợ cũ, nên tôi quyết định nuôi bé. ‘Gà mái nuôi con’ còn khó, ‘gà trống nuôi con’ lại khó hơn gấp trăm lần” – ông bố đơn thân chia sẻ.

Trước hoàn cảnh của bạn trai, mặc dù khá bất ngờ nhưng bạn gái Đặng Ngọc Lan (33 tuổi, Đồng Nai) cũng rất đồng cảm với hoàn cảnh của bạn trai. Nhưng bà mối Cát Tường đã thẳng thắn: “Đồng cảm là một chuyện, nhưng nếu hợp nhau, em có sẵn sàng phụ giúp anh ấy chăm sóc con không?”. Vốn là người khá thận trọng trong tình cảm, Ngọc Lan thổ lộ: “Quan trọng là anh ấy có khiến em tin tưởng, để cùng em vun đắp hạnh phúc mới cùng anh và con hay không”.

Màn hẹn hò của cặp đôi diễn ra khá suôn sẻ khi bạn gái giống đến 90% tiêu chuẩn mà đàng trai mong muốn. Các quan điểm về tình yêu và hôn nhân của bạn trai cũng thuyết phục được đàng gái. Cùng với những chia sẻ chân thành của bà mối Cát Tường, bác gái – mẹ của Ngọc Lan cũng không nề hà chuyện anh Đương đã từng đổ vỡ.

Cặp đôi được khen xứng đôi vừa lứa. Ảnh: MCV.

Sau hơn 10 tháng tìm hiểu nhau, cặp đôi tiến tới hôn nhân. Anh Đương tâm tình: “Ban đầu, tôi có chút mặc cảm về hoàn cảnh của mình với Lan. Nhưng chúng tôi đến với nhau bằng sự chia sẻ và Lan thuộc tuýp phụ nữ của gia đình, rất biết cách thu vén nên cảm giác ấy dần mất đi. Lan thường cùng tôi nói chuyện với con về tương lai gia đình có ba, có mẹ nên bé cũng vui vẻ đón nhận”.

Khi nhận được tin cặp đôi đầu tiên của “Hẹn ăn trưa” tiến đến hôn nhân là Văn Đương – Ngọc Lan, bà mối Cát Tường cũng không giấu được niềm hạnh phúc. “Đây là trái ngọt của những nỗ lực suốt một năm qua mà Cát Tường cũng như ekip Hẹn ăn trưa luôn cố gắng vun vén cho các cặp đôi. Nhiều năm làm mai mối, dường như Tường đã có giác quan rất đặc biệt để nhận ra cặp đôi nào hợp nhau và có thể tiến xa. Văn Đương và Ngọc Lan là một ví dụ, nên Tường đã chia sẻ có linh cảm tốt về cặp này. Việc nhà gái đi cùng mẹ đã cho thấy họ rất nghiêm túc khi đến chương trình mai mối này” – MC Cát Tường chia sẻ.

Được biết, sau đó bà mối cũng gọi điện thoại để nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp đôi. Theo đó, cặp đôi Văn Đương – Ngọc Lan hết lời cảm ơn bà mối Cát Tường đã tạo cơ hội cho anh chị được gặp nhau, tìm hiểu để có cái kết thật đẹp. Được biết, bên cạnh cặp đôi này, còn nhiều cặp đôi bấm nút hẹn hò tại chương trình “Hẹn ăn trưa” vẫn đang trong quá trình tìm hiểu và tương lai dự kiến cũng sẽ tiến đến hôn nhân.

Tags:

TOP