Cô gái trẻ bắt xe khách từ Nam Định về quê nhưng sau đó mất tích bí ẩn, người nhà tìm kiếm nhưng không thấy. Đến sáng 20/4 thi thể cô gái đã được người dân tìm thấy bên bờ biển.
Cô gái gặp nạn trên là Phạm Thị Hằng (1996, quê Thanh Hóa). Chia sẻ với chúng tôi, người nhà nạn nhân cho biết, vào ngày 17/4 sau khi xuống Hải Hậu (Nam Định) thăm nhà chị gái, Hằng bắt xe từ đó về Thanh Hóa.
Đến 17h chiều cùng ngày khi chưa thấy Hằng về, người nhà đã gọi cho Hằng, Hằng cho biết đã về gần đến nhà. Tuy nhiên đến tối, vẫn không thấy Hằng về, gọi lại vào số điện thoại của nạn nhân thì một người lạ nghe sau đó tắt máy.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy bên bờ biển sau nhiều ngày mất tích.
Đến sáng 20/4 người nhà của Hằng nhận được thông báo của công an xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa về việc đơn vị này phát hiện thi thể có đặc điểm giống với Hằng nên yêu cầu người nhà xuống nhận dạng.
“Khi đến nơi, chúng tôi nhận ra đó chính là em Hằng bởi quần áo em mang, thi thể em vừa tử vong không có gì biến đổi cả. Nơi tìm thấy thi thể Hằng là trên một bờ biển, cách nhà bố mẹ em rất xa. Chúng tôi nghi ngờ em đã bị kẻ gian sát hại.
Trước khi xảy ra vụ việc, em và gia đình không có mâu thuẫn gì, không có biểu hiện gì bất thường, về chuyện tình cảm cũng không vì trước nay em không yêu ai.

Hình ảnh nạn nhân trước khi gặp nạn. Ảnh gia đình cung cấp.
Liên quan đến vụ việc trên, sáng 20/4 trao đổi với chúng tôi ông Đoàn Văn Sâm – chủ tịch UBND xã Quảng Nham xác nhận vụ việc trên.
Ông Sâm cho biết, cô gái trẻ tử vong có nhiều dấu hiệu bất thường nên hiện công an xã đang phối hợp với công an huyện điều tra, làm rõ nguyên nhân.
NGỌC THẮNG, THEO THỜI ĐẠI
- Đọ vẻ nóng bỏng của Bảo Thy – Kỳ Duyên khi bị đồn là “chị em thất lạc”
- Cô gái Nam Định xấu xí “thay da đổi thịt” sau 3 tháng
- Biết mấy tự hào, Hải Hậu quê hương
- Chả cá Hùng Vương – ‘thương hiệu vàng’ của đất Thành Nam
- Nam Định: Sở hữu ‘chị’ gà mặt sư tử nghìn đô, trai trẻ chiều gà hơn người yêu
- Nam Định: Cậu bé biết đọc số hàng trăm tỷ khi mới 2 tuổi
- 9X Nam Định khoe sắc đẹp “trong veo” giữa vườn đào

-
Thưởng thức ngô nếp sấy Nam Định vàng ruộm, giòn tan
-
Kẻ đánh vợ hờ mang bầu tử vong từng có hai tiền án
-
Nam Định: Dân mạng ồ ạt cảm thông em gái mua hoa Tết
-
Nam Định: Xô xát trên bàn nhậu, 1 người tử vong
-
Hai án tử hình cho những kẻ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng để giết người
-
Hải Hậu: Đám tang với hơn 30 xe sang rước lễ gây xôn xao
-
Cán bộ hưu chuyển hưởng BHYT cựu chiến binh thế nào?
-
Nam Định dẫn đầu cả nước về tỷ lệ đỗ tốt nghiệp
-
Phiên tòa xét xử Phan Văn Vĩnh được bảo vệ bằng súng “cực khủng”
-
Nam Định:Cty điện lực từ chối tiếp PV về việc cột điện đổ hàng loạt
-
Dược phẩm PQA với cuộc thi “Món ngon dành tặng một nửa thế giới”
-
Nam Định: Người dân dọc kênh xả thải điêu đứng vì bọt trắng xóa, bốc mùi hôi thối
-
Bé gái 6 tuổi ở Nam Định bị chó nhà cắn rách mặt
-
Tìm hiểu làng nghề chạm khắc gỗ La Xuyên Nam Định
-
Ý Yên: Clip Dân vây đánh 2 thanh niên nghi trộm chó trốn dưới kênh nước
