Sanna Khánh Hòa BVN đã không thể tận dụng được lới thế sân nhà khi chỉ có được trận hòa 2-2 trước đội bóng cuối bảng Nam Định trong trận cầu ở vòng 10 V.League

Tiếp đón CLB Nam Định, đội bóng vẫn đang đứng cuối BXH và vừa trải qua thất bại thứ bảy ở vòng đấu trước, nhưng Sanna Khánh Hòa BVN lại là những người phải sớm vào lưới nhặt bóng ở phút thứ 15.
Nhận đường chuyền từ cánh trái, tiền đạo Henry Shackiel đã dùng ngực khống chế bóng trước khi tung cút dứt điểm bằng chân trái mang về bàn mở tỉ số cho đội khách ngay ở cơ hội đầu tiên mà họ có được.
Tiếp đà hưng phấn sau bàn mở tỉ số, Văn Trường đã có pha đi bóng tự tin ở phút 32 nhưng lại chỉ tung ra được cú dứt điểm đi chệch cột dọc khung thành thủ môn Tuấn Mạnh.
Sau đó chỉ tám phút, đội chủ nhà đã tìm đường vào mành lưới của đoàn quân Nguyễn Văn Sỹ bằng một tình huống cố định.
Trở lại sau thời gian dài dưỡng thương, Nguyễn Hoàng Quốc Chí đã để lại dấu ấn bằng cú đá phạt đẳng cấp ở cự ly chừng 25 mét chếch sang bên phải khung thành và đưa bóng vào góc cao trong sự bất lực của thủ thành Ngô Quang Phán.
Tỉ số hòa 1-1 được giữ nguyên cho đến đầu hiệp hai khi đội khách Nam Định tái lập thế dẫn bàn trên sân 19/8 Nha Trang.
Một lần nữa Henry Shackiel góp công với tình huống đỡ ngực đưa bóng về tuyến hai cho Lê Sỹ Minh băng lên dứt điểm uy lực tung lưới thủ thành Tuấn Mạnh ở phút 58.
Tuy nhiên, lợi thế này lại chỉ có thể kéo dài đến phút 71 khi trong một tình huống lên tham gia tấn công, trung vệ Zarour Chaher chọn vị trí tốt trong vòng cấm và đón quả tạt của Hoàng Nhật Nam bên cánh phải để đánh đầu vào góc thấp quân bình tỉ số 2-2.

Sau đó chín phút, Hoàng Nhật Nam đã bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng khi được đồng đội tạo điều kiện đối mặt với khung thành trống nhưng tiền vệ mang áo số 79 đã đệm bóng ra ngoài đầy khó tin, qua đó khép lại trận hòa chung cuộc 2-2 trên sân 19/8 Nha Trang.
Với trận hòa này, Sanna Khánh Hòa vẫn yên vị ở nửa trên BXH với 14 điểm có được sau 10 vòng đấu, còn Nam Định vẫn chìm sâu dưới đáy BXH với chỉ vỏn vẹn 5 điểm.
(Theo motthegioi.vn)
- Giao Thủy: Lạ lùng bé 1 tuổi cứ cất tiếng khóc như tiếng mèo kêu
- 9X Nam Định khoe sắc đẹp “trong veo” giữa vườn đào
- Nam Định Là Dân 2 Ngón – CHUẨN ĐẤY
- Top 10 trường cấp 3 đứng đầu tỉnh Nam Định
- Nữ 9x Nam Định được khen xinh như hotgirl sau phẫu thuật thẩm mỹ
- Fan nữ Nam Định, Hà Nội tăng sức “nóng” cho SVĐ Thiên Trường
- Chuyển đổi sinh kế, góp phần bảo vệ Vườn quốc gia Xuân Thủy

-
Thành Phố Nam Định tan hoang sau sự hung bạo của cơn bão số 1
-
Kẹo Sìu Châu – đượm hồn quê xứ thành Nam
-
Những hình ảnh quý hiếm về Nam Định thời thuộc địa (1)
-
Cận cảnh hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ
-
Di tích lịch sử Đình Hưng Lộc xã Nghĩa Thịnh huyện Nghĩa Hưng
-
Vẻ đẹp của đất và người Nam Định
-
Ngân sách Nam Định suýt mất oan gần 350 triệu đồng
-
Nhà Thờ Lớn TP.Nam Định
-
Khám phá cảnh đẹp Nam Định qua camera VOV Giao thông Quốc gia
-
Cô Gái Tự Tử Tại Hồ Truyền Thống Nam Định
-
Trông quán giúp bạn, bị cướp hết tiền
-
Nam Định: đi đám cưới, mãn nhãn ngắm Rolls-Royce Phantom 35 tỷ
-
Cô gái “Vàng” của trường chuyên danh tiếng đất Thành Nam
-
Nữ sinh lớp 8 ở Nam Định ‘mất tích’ đã được tìm thấy ở Hà Nội
-
Bà nội khai đánh rơi khiến cháu 20 ngày tuổi thiệt mạng
