Công an huyện Xuân Trường đã lập biên bản, lấy lời khai các nhân chứng và làm việc với nhà xe Thế Tuấn để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới xô xát.
Như đã thông tin, vào khoảng 15h45’ ngày (8/7), trên QL21 gần khu vực cầu Lạc Quần, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định xảy ra một vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên thuộc xe khách Thế Tuấn chạy tuyến Giao Thuỷ – Hà Nội với một nhà xe khác khiến cho một người bị thương phải nhập viện.

Nam thanh niên thuộc nhà xe Thế Tuấn cầm típ sắt đánh người. (Ảnh: Cắt từ clip).
“Sự việc xảy ra vào khoảng 15h45’, tôi nhận được thông tin từ lái xe Xuân Kiên báo về là xe bị nhà xe Thế Tuấn ép lại giữa đường và bị đánh. Thời điểm xảy ra sự việc, có người quen của nhà xe gửi một chiếc máy phát điện lên Hà Nội nên xe dừng lại để đưa chiếc máy đó lên xe. Cùng lúc đó, có một nam hành khách nhảy xuống đưa giúp chiếc máy phát điện lên xe thì bị nhà xe Thế Tuấn chặn lại”, ông Nhất kể lại.

Nhóm thanh niên dùng hung khí hành hung người. (Ảnh: Cắt từ clip).
Khi thấy lái xe bị đánh, hành khách đang bê chiếc máy phát điện giúp nhà xe liền chạy lại nói, “có gì anh em bảo nhau, chứ có chuyện gì đâu”, mấy thanh niên lập tức lao tới dùng típ sắt và hung khí đuổi đánh hành khách của nhà xe.
Ông Nhất cũng cho biết thêm: “Hành khách bị đánh được đưa đi kiểm tra sức khoẻ tại bệnh viện được chẩn đoán bị thương vùng cánh tay, vùng lưng. Chúng tôi đã cung cấp toàn bộ thông tin về sự việc tới Công an huyện Xuân Trường để phục vụ điều tra. Chúng tôi mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật”.
Để làm rõ sự việc trên, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với nhà xe Thế Tuấn để tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới vụ ẩu đả nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ nhà xe này.
Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an huyện Xuân Trường cho biết: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường lập biên bản, lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân. Đơn vị cũng đã làm việc với nhà xe Thế Tuấn về những gì đã xảy ra, khi nào có kết luận chúng tôi thông tin lại sau”.
Theo (người đưa tin)
- Hotgirl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh: 2 năm trước bị quỵt lương, nay nhan sắc thăng hạng, được người bí ẩn tặng hoa mỗi ngày
- Nam Định: Thầy giáo tâm huyết bật đèn flash giảng bài, cầm thước kẻ ra sân đuổi ve để học sinh yên tĩnh ôn thi
- Về làng hoa lớn nhất Tỉnh Nam Định
- 8X, 9X bồi hồi khi nghe trai đẹp ‘cover’ những tiếng rao bất hủ của ấu thơ một cách quá chuyên nghiệp
- Đặc sắc Tết độc Lập cùng người dân Hải Hậu Nam Định
- Phì cười với clip nhép ‘Lạc trôi’ của học sinh Nam Định
- Khiếp đảm với chồng bát đũa trong 6 ngày Tết về nhà chồng

-
Bùi Chu: Cập nhật ngày hội ngộ 1400 tay kèn
-
Tổng hợp hình ảnh, clip về cơn bão số 1 đổ bộ vào Nam Định
-
Dàn siêu xe đón dâu cực khủng tại Nam Định
-
Nam Định: Người dân hốt hoảng phát hiện cụ ông tử vong dưới mương nước
-
Giang hồ Nam Định nổ súng truy sát ở bến xe Miền Đông
-
Nam Định, miền quê giữ nhiều giá trị văn hóa truyền thống
-
Thai nhi Nam Định chết lưu do biến chứng tắc mạch ối
-
Phở gia truyền Nam Định
-
Nam Định: Ô tô lao xuống sông, người dân nhảy xuống đ.ập v.ỡ kính giải cứu tài xế
-
Nam Định: Xôn xao vụ vỡ nợ khoảng 50 tỷ đồng
-
Dự án bệnh viện gần nghìn tỷ ở Nam Định bỏ hoang 7 năm, thành nơi nuôi trâu
-
Thông tin sốc vụ phát hiện bé gái 20 ngày tuổi ở bãi rác ở Thanh Hóa
-
Nhà thờ Giáo xứ Nam Dương
-
Quán phở 12 năm bán “rẻ như cho” 5.000 đồng/bát – Mỗi ngày bán hơn 100kg bánh phở vẫn quyết không tăng giá
-
Triệt xóa tụ điểm buôn bán ma túy ở Nam Định
