Viettel dù rất quyết tâm trên sân nhà nhưng không thể đánh bại Nam Định già dặn hơn. Hai ứng viên vô địch hạng Nhất chia điểm trong trận đấu không hề có cơ hội rõ rệt nào.
Viettel – Nam Định là trận đấu sớm nhất của vòng 4 giải hạng Nhất quốc gia 2016. Trên sân Hàng Đẫy, thầy trò HLV Đinh Thế Nam đặt mục tiêu thắng lợi để thu hẹp khoảng cách với đối thủ từ 4 điểm xuống còn 1 điểm.

Viettel (áo trắng) không thể tận dụng lợi thế sân nhà để thắng Nam Định như kỳ vọng. Ảnh: Quốc Bảo
Tuy nhiên, Viettel với tuổi đời trung bình 19 đã không thể áp đặt thế trận trước đội khách thành Nam già dặn hơn (tuổi trung bình 22). Trận đấu bị đẩy vào thế giằng co ở khu trung tuyến và suốt 90 phút, cả hai đội không tạo được nổi một pha hãm thành thực sự nguy hiểm.

Tuyển thủ quốc gia Bùi Tiến Dũng chơi tốt ở trận này, có nhiều pha ngăn chặn tiền đạo Nam Định. Nhưng các đồng đội của anh ở tuyến trên không một lần tạo ra cơ hội uy hiếp cầu môn đội khách. Ảnh: Quốc Bảo
Chia điểm với tỷ số hoà 0-0, HLV Hồng Phú của Nam Định tỏ rõ sự hài lòng khi vững chắc ngôi đầu bảng và duy trì được lợi thế đáng kể so với các đối thủ còn lại. Trong khi đó, HLV Đinh Thế Nam khen các học trò tiến bộ qua từng trận và cho biết ông cần thời gian để dàn cầu thủ trẻ tích luỹ thêm kinh nghiệm.
Mặc dù vậy, vị trí nhì bảng của Viettel có thể bị đe doạ nếu Phú Yên thắng trên sân Huế ở vòng này.
Nam Định mùa này rất có duyên thắng 1-0 với những bàn thắng ghi ở cuối trận. Cựu tuyển thủ Văn Sỹ cầm bộ đàm “thúc quân” từ xa trong những phút bù giờ, nhưng chiêu này không phát huy tác dụng. Ảnh: Quốc Bảo

- Du lịch tâm linh Nam Định: Ngôi chùa có tượng đá xanh lớn nhất Việt Nam
- Làng nghề truyền thống đẹp như thơ, như họa tại Nam Định
- Tặng vé xe buýt miễn phí cho bệnh nhân nghèo chạy thận
- Tìm hiểu thành phố Nam Định ‘xưa và nay’
- Nhà thờ Giáo xứ Liên Thủy – Xuân Trường Nam Định
- Đặc sắc trống hội cà rùng ở Hải Hậu
- Chùa Phi Lai Nam Định, nơi lưu giữ bảo vật quốc gia

-
Dự án 400 tỷ của Tập đoàn Năm Sao: Vì sao tỉnh Nam Định vẫn chưa thu hồi?
-
Tập huấn báo chí về môi trường và biến đổi khí hậu
-
Về Nam Định ăn phở 5 nghìn
-
Nghi án chủ hụi vỡ nợ ở Nam Định: Gần trăm người ngồi trên đống lửa
-
Đầu xuân đi chợ Viềng mua may cầu lành
-
Làng nghề đúc đồng Ý Yên – Nam Định
-
5 món ngon nổi tiếng ở Thành Nam
-
Bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi trước cổng chùa được người thân đến nhận
-
Nghi án giết người, dựng hiện trường giả ở Giao Thủy (Nam Định): Nhân chứng lên tiếng!
-
Nỗi cay đắng của nữ phạm nhân buôn ma túy…
-
Phát hiện người đàn ông nằm chết trên cầu Đò Quan
-
Về phố Khách, Nam Định ăn bánh xíu páo
-
Sở GTVT Nam Định: BOT Mỹ Lộc đã đặt đúng vị trí
-
Bắt giữ tài xế Nam Định gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn
-
Tỉnh Nam Định khuyến khích báo chí giám sát cán bộ, công chức
