Viettel dù rất quyết tâm trên sân nhà nhưng không thể đánh bại Nam Định già dặn hơn. Hai ứng viên vô địch hạng Nhất chia điểm trong trận đấu không hề có cơ hội rõ rệt nào.
Viettel – Nam Định là trận đấu sớm nhất của vòng 4 giải hạng Nhất quốc gia 2016. Trên sân Hàng Đẫy, thầy trò HLV Đinh Thế Nam đặt mục tiêu thắng lợi để thu hẹp khoảng cách với đối thủ từ 4 điểm xuống còn 1 điểm.

Viettel (áo trắng) không thể tận dụng lợi thế sân nhà để thắng Nam Định như kỳ vọng. Ảnh: Quốc Bảo
Tuy nhiên, Viettel với tuổi đời trung bình 19 đã không thể áp đặt thế trận trước đội khách thành Nam già dặn hơn (tuổi trung bình 22). Trận đấu bị đẩy vào thế giằng co ở khu trung tuyến và suốt 90 phút, cả hai đội không tạo được nổi một pha hãm thành thực sự nguy hiểm.

Tuyển thủ quốc gia Bùi Tiến Dũng chơi tốt ở trận này, có nhiều pha ngăn chặn tiền đạo Nam Định. Nhưng các đồng đội của anh ở tuyến trên không một lần tạo ra cơ hội uy hiếp cầu môn đội khách. Ảnh: Quốc Bảo
Chia điểm với tỷ số hoà 0-0, HLV Hồng Phú của Nam Định tỏ rõ sự hài lòng khi vững chắc ngôi đầu bảng và duy trì được lợi thế đáng kể so với các đối thủ còn lại. Trong khi đó, HLV Đinh Thế Nam khen các học trò tiến bộ qua từng trận và cho biết ông cần thời gian để dàn cầu thủ trẻ tích luỹ thêm kinh nghiệm.
Mặc dù vậy, vị trí nhì bảng của Viettel có thể bị đe doạ nếu Phú Yên thắng trên sân Huế ở vòng này.
Nam Định mùa này rất có duyên thắng 1-0 với những bàn thắng ghi ở cuối trận. Cựu tuyển thủ Văn Sỹ cầm bộ đàm “thúc quân” từ xa trong những phút bù giờ, nhưng chiêu này không phát huy tác dụng. Ảnh: Quốc Bảo

- Chiêm ngưỡng dàn siêu xe khủng biển đẹp Nam Định
- ‘Gái ngây thơ’ gặp ‘trai trong trắng’ gây bão Bạn muốn hẹn hò
- Ấm lòng bát phở 5000 ở Thành Nam
- 10X Nam Định ghi 100 điểm Khởi động ở cuộc thi tuần Olympia
- Xúc động câu chuyện cặp đôi câm điếc, xinh đẹp may mắn nhất trần đời
- Lộ ảnh hậu hôn nhân của cô dâu “vàng đeo trĩu cổ” ở Nam Định
- Lê hội ở Nam Định và các tỉnh thành cầu may mắn đầu xuân nhất định phải đi

-
Nam Định: Va chạm, xe trộn bê tông ‘nằm ngửa’ dưới mương nước
-
Vụ cột điện 220KV làm bằng Bêtông trộn… đất: Nhà thầu tự đào móng công trình, lấy mẫu xét nghiệm
-
Nam Định: Con trai đòi bỏ học, mẹ giận gieo mình xuống sông tự tử
-
Di tích đền Thượng Lao, đền Xối Thượng và hai vị Đại khoa đời Trần
-
Đường vào chợ Viềng tắc “kỷ lục” dài hàng km
-
Độc đáo ngôi chùa cổ lai thánh đường Công giáo ở VN
-
Xác định nguyên nhân vụ cháy nhà thờ cổ gần 130 năm tuổi ở Nam Định
-
Nam Định: “Lộ diện” những vi phạm tại Trung tâm Y tế huyện Nam Trực?
-
Công an tỉnh Nam Định truy nã 3 đối tượng giết người
-
Nam Trực: Làng nghề khăn xếp độc nhất vào vụ Tết
-
Nghĩa Hưng: Cần xử lý đúng quy định của pháp luật
-
Chiêm ngưỡng kiệu rước ấn đền Trần Nam Định
-
Thông tin chính thức vụ cô giáo dùng dây cột bé trai 4 tuổi vào cửa sổ
-
Nam Định: Lễ hội truyền thống hoa- cây cảnh Vị Khê
-
Nam Định: Công nhân đình công vì cơm có dòi tại công ty TNHH Geulim
