Vụ cháu bé bị sát hại ở Nam Định: Người bố bật khóc kể về bữa cơm cuối ăn cùng con trai

Vụ cháu bé bị sát hại ở Nam Định: Người bố bật khóc kể về bữa cơm cuối ăn cùng con trai

Đột ngột mất đi người con trai duy nhất, ông Khiếu Văn Quang trở nên suy sụp, mỗi khi kể về những kỷ niệm cùng con, ông lại bật khóc.

Ông Quang chỉ nơi con trai ông bị sát hại.

Đã 3 ngày trôi qua kể từ ngày con trai bị sát hại, ông Khiếu Văn Quang (SN 1973, bố cháu T.) trông tiều tụy, già hơn nhiều so với tuổi. Còn vợ ông Quang thì vẫn chưa thể tự ngồi dậy, vẫn đang được người thân chăm sóc.

Ngồi thất thần bên cạnh chiếc ban thờ lập tạm cho con trai, ông Quang cho biết, sự việc xảy ra khiến gia cả gia đình ông suy sụp, không ngờ rằng hung thủ lại ra tay tàn độc đến thế, đứa trẻ không có tội tình gì cả.

Mặc dù mới 11 tuổi, nhưng cháu T. đã biết làm nhiều việc phụ giúp bố mẹ như: quét nhà, quét sân, nấu ăn và tự giặt quần áo mỗi khi bố mẹ đi làm.

“Vợ chồng tôi đi làm ngay ở xã bên cạnh nên trưa nào cũng về nhà. Về đến nơi là cháu T. đã nấu cơm, canh sẵn rồi, chỉ việc ăn. Có hôm tôi về cháu còn trêu đùa, con chưa nấu cơm đâu. Hôm thì cháu bảo, cơm con nấu nhão lắm, bố có ăn được thì ăn. Giờ cháu mất đi rồi, nhớ lại bữa cơm cuối cùng ăn với con trai, hai bố con trêu nhau mà tôi đau xót vô cùng”, ông Quang nghẹn ngào.

Ông Quang cho biết, T. là đứa trẻ học giỏi và rất thương bố, mỗi lần thấy ông Quang hút thuốc lào là T. lại ra ngăn cản, bảo bố bỏ thuốc đi vì hút bị ho.

Chị Dậu (bác gái của cháu T.) cho biết, gia đình quá sốc, bàng hoàng trước sự ra đi của cháu. Cháu T. là con trai út trong gia đình, trên cháu còn 3 chị gái. Từ nhỏ T. đã là đứa trẻ ngoan, hiền lành và rất hiếu thuận không chỉ với ông bà mà tất cả bề trên.

“Có quà gì cháu cũng mang sang biếu bà trước chứ không ăn một mình. Anh cứ đi hỏi mọi người, không ai là không yêu quý cháu. Cháu đã mất rồi, gia đình chỉ mong cơ quan công an sớm đưa kẻ giết người phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, chưa dứt lời, dòng nước mắt lại chảy trên gò má chị Dậu.

Đưa tay gạt giọt nước mắt, chị Dậu kể tiếp: “Hằng ngày bố mẹ cháu đi làm thợ xây, nghỉ học ở nhà, cháu T. không đi chơi mà trông nom nhà. Đến bữa cháu lại nấu cơm, đi làm về bố mẹ cháu đã có sẵn cơm canh để ăn”.

Cũng như mọi lần cuối tuần được nghỉ, T. lại ở nhà trông non nhà cửa nhưng buổi sáng thứ 7 ngày 24/4, trở thành ngày định mệnh.

Như phunuvietnam.vn thông tin, khoảng 11h30 ngày 24/4, cháu T. (SN 2010, ở tại thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường huyện) được phát hiện tử vong trong nhà tắm, mặt úp vào chậu nước, có dấu hiệu của vụ án mạng. Ngay sau đó, công an nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, phối hợp cùng các đơn vị liên quan tiến hành điều tra, làm rõ vụ án. Sau khi sát hại cháu bé, nghi phạm còn phá chiếc két sắt của gia đình lấy đi 16 triệu đồng.

Tags:

TOP