Cty TNHH kỹ thuật điện tử MSL Việt Nam (xã Hải Thanh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) vừa thông báo sẽ thưởng Tết cho CN ở mức bằng một nửa tháng lương cơ bản.

CN tụ tập trước cổng Cty TNHH kỹ thuật điện tử MSL (xã Hải Thanh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) tụ tập trước cổng Cty sáng 9.1 (tại thời điểm vụ việc chưa được giải quyết). Ảnh: CN cung cấp.
Theo đó, CN sẽ thưởng Tết cho CN bằng nửa tháng lương cơ bản. Một nữ CN của Cty tính toán, với mức như trên, người được thưởng cao nhất sẽ được khoảng hơn 1,5 triệu đồng.
Như Báo Lao động đã thông tin, sáng 6.1, công nhân Cty TNHH kỹ thuật điện tử MSL Việt Nam đã tổ chức ngừng việc tập thể để yêu cầu Cty công khai mức thưởng tết và một số yêu cầu khác.
Sau buổi làm việc với LĐLĐ tỉnh, huyện, Cty hứa sẽ giải quyết một số vấn đề mà CN yêu cầu.
Theo đó, Cty cho biết, đối với vấn đề thưởng tết, ngày 20.1, Cty sẽ thông báo số tiền thưởng tết; thời gian phát thưởng trước khi nghỉ tết 3-4 ngày. Về mức ăn ca, Cty hứa sẽ điều chỉnh mức ăn ca theo Nghị quyết 7c/NQ-BCH của Tổng LĐLĐVN.
Về thời gian làm việc: Cty sẽ điều chỉnh lại chế độ làm việc 3 ca theo đúng quy định của pháp luật, thời gian thực hiện từ 15.1. Cty sẽ chuẩn bị đầy đủ các tài liệu liên quan và tiến hành các thủ tục đăng ký định mức lao động trong tháng 2.2018. Ngoài ra, Cty sẽ chủ động phối hợp với LĐLĐ huyện xin ý kiến thành lập CĐCS theo quy định (thực hiện trong quý I.2018). Cty cũng thống nhất với CN về cách tính nghỉ phép năm.
QUẾ CHI( lao động)
- Nam Định: Nhộn nhịp Hội chợ Xuân Liễu Đề
- Nhà Thờ Phú Nhai – Vương Cung Thánh Đường
- Biển Thịnh Long Nam Định
- Những sợi tơ vàng óng ánh của Thành Nam
- Nam Định: Lớp học miễn phí không bảng, phấn của cô giáo xương thủy tinh
- Chùm ảnh lạ kiến trúc nhà thờ tại Nam Định
- Chị cô dâu trong đám cưới ‘khủng’ 100 cây vàng ở Nam Định từng rước dâu bằng máy bay

-
Nam Định: Thanh niên lừa bé gái, nhanh tay trộm Iphone
-
Đặc sản Nam Định: Cá nướng úp chậu
-
Dạo quanh làng tơ Cổ Chất, Nam Định
-
Giới thiệu về nhà thờ Giáo Xứ Đền Thánh Trung Lao
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ ngày 27/8 đến 31/8
-
Nam Định: Đối tượng có 3 lệnh truy nã bị bắt khi về thăm nhà
-
Thơm hương gạo sạch từ vùng đất lúa Nam Định
-
Hải Hậu: Đám tang với hơn 30 xe sang rước lễ gây xôn xao
-
Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy làm Chủ tịch MTTQ tỉnh Nam Định
-
Sốt xuất huyết ở Nam Định đang ở mức báo động
-
Tên trộm “ngáo đá”, leo lên nóc bệnh viện đòi tự tử
-
Cô gái Ý Yên, Nam Định bị bắt khi rao bán 138kg pháo ở cổng chợ
-
Nam Định: Lãnh đạo chủ chốt HĐND, UBND tỉnh đều tái cử
-
Nam Định: Du khách lo lắng về camera lắp đặt ở bãi biển Quất Lâm
-
Nam Định: Cảnh báo tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản HS
