Vụ bé trai 6 tuổi bị đâm tử vong: Hãi hung lời kể nhân chứng

Vụ bé trai 6 tuổi bị đâm tử vong: Hãi hung lời kể nhân chứng

Nhiều người chứng kiến thời điểm bảo vệ dân phố truy sát bé trai 6 tuổi ở Sài Gòn cho biết, nghi phạm ra tay rất nhanh và chỉ nghe thấy nạn nhân khóc ré lên.

Bà Khúc Thị Ngọc kể lại sự việc kinh hoàng


Sáng 27.11, một ngày sau vụ bé trai nghi bị bảo vệ dân phố truy sát dẫn dến tử vong trên đường Trịnh Đình Trọng (quận Tân Phú, TP.HCM), nhiều người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng. Tại khu vực gần nhà nạn nhân và gần nơi hiện trường xảy ra vụ việc rất đông người đứng bàn tán, trên vẻ mặt ai cũng tỏ vẻ thất thần và thương xót bé trai.

Là người chứng kiến từ đầu đến cuối vụ án mạng, bà Khúc Thị Ngọc (62 tuổi, chủ tiệm tạp hóa trên đường Trịnh Đình Trọng vẫn chưa hết kinh hoàng khi kể lại vụ việc. Theo bà Ngọc khoảng 13h chiều qua, bà đang ngồi trong tiệm tạp hóa thì bé trai tên Phong (6 tuổi – tên nạn nhân đã thay đổi) chạy đến trước tiệm. Bé vừa nói “Bà bán cho con” thì nam bảo vệ dân phố Hoàng Nhất Giang (34 tuổi) bất ngờ xuất hiện sau lưng.

“Tôi thấy người mặc áo bảo vệ dân phố đứng sau lưng rồi thằng bé khóc ré lên. Cứ nghĩ là người này đùa giỡn với cháu bé. Khi người bảo vệ dân phố bỏ đi, bé trai bị chảy máu. Thằng bé ôm cổ chạy về nhà cách đó khoảng 100m nhưng chạy được một đoạn thì bé gục xuống”, bà Ngọc kể.

Theo bà Ngọc, lúc bé khóc ré lên, máu tuôn ra bà sợ quá nên la lớn và có hai người đi đường vội dừng lại hô hoán và hỏi nhà của bé Phong để thông báo cho người nhà biết.

Tiệm tạp hóa nơi xảy ra sự việc cách nhà nạn nhân khoảng 100m. Trong khi đó trụ sở dân phố có đối diện với nhà nạn nhân


Trong khi đó, chị Khúc Thị Thuận (người trong tiệm tạp hóa) cho biết, thời điểm bé trai bị sát hại chị đang quay lưng lấy đồ trong tiệm. “Tôi nghe bé khóc ré lên nói “có người giết con” thì quay lưng lại đã thấy người bé chảy máu. Bé bỏ chạy được một đoạn thì gục. Cảnh tượng thật khủng khiếp”, chị Thuận nói.

Theo chị Thuận, sau khi xảy ra sự việc, mẹ của bé Phong nghe hô hoán nên đã cùng người đi đường đưa con trai đi cấp cứu. Còn đối tượng Giang cũng bỏ đi và đứng trước trụ sở dân phố phường 5, quận 11 (trụ sở dân phố đối diện với nhà nạn nhân – PV) nhìn ra như không có chuyện gì.

“Lúc đó thằng Giang nó nhìn ra đường và không tỏ ra vẻ sợ sệt gì cả. Tôi cũng chẳng dám hô hoán cho mọi người biết vì sợ nó trả thù”, chị Thuận kể.

Nghe tiếng hô hoán, la hét trước nhà, người cậu của bé Phong chạy ra kiểm tra cũng bị đối tượng Giang dùng dao truy sát khiến người này bị thương gần đứt tai.

“Người cậu của bé chạy ra và chỉ nghe nói là bảo vệ dân phố đánh cháu mình nên tiến lại gần hỏi sao lại đánh bé Phong nhưng vừa dứt câu hỏi thì bị đối tượng Giang truy đuổi, chém gần đứt lỗ tai”, nhân chứng kể.

Bà ngoại bé trai khóc gào trước cái chết tức tưởi của cháu


Sau khi sự việc xảy ra, cậu của bé Phong được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện quận Tân Phú sau đó chuyển xuống Bệnh viện 115 để khâu lại tai bị rách.

Về phần bé Phong, do vết thương quá nặng nên cũng đã tử vong sau đó. Đối tượng Hoàng Nhất Giang cũng bị công an bắt giữ sau đó.

“Tôi không hiểu sau thanh niên làm bảo vệ dân phố lại ra tay tàn độc với cháu bé như vậy. Nếu có giận thì thì phát nó vài cái hoặc la rầy nó chứ sao lại hành động khủng khiếp như thế. Cả đêm qua đến giờ tôi không tài nào chợp mắt được khi nghĩ về cháu bé”, bà chủ tiệm tạp hóa cho biết.

Theo chủ tiệm tạp hóa, sau khi sự việc xảy ra, tối 26.11, công an có mời bà lên làm việc và nhận diện đối tượng. “Lúc gặp thanh niên ra tay với bé trai, người này đã mặc áo khác, không còn mặc áo bảo vệ dân phố nhưng tôi vẫn nhận ra”, bà Ngọc kể.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)


TOP