Bắt đối tượng vận chuyển heroin từ Nam Định vào Đà Nẵng

Bắt đối tượng vận chuyển heroin từ Nam Định vào Đà Nẵng

Lực lượng chức năng vừa bắt giữ đối tượng Đỗ Viết Tuấn (54 tuổi, quê quán Nam Định) và thu giữ 25g heroin trong hành. Tuấn thuê trọ ở Đà Nẵng và thường xuyên ra Bắc để mua ma túy bán cho các con nghiện.

Đối tượng Đỗ Viết Tuấn (áo trắng) bị bắt giữ với tang vật là 25g heroin trong hành lý

Ngày 7/6, Đồn Biên phòng Phú Lộc (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho biết đã bàn giao đối tượng Đỗ Viết Tuấn cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng để thụ lý vụ việc theo thẩm quyền.

Trước đó, trong đợt công tác nắm địa bàn các phường ven vịnh Đà Nẵng vào cuối tháng 4/2018, trinh sát của lực lượng phòng chống tội phạm và ma túy Đồn Phú Lộc đã phát hiện đối tượng Tuấn có nhiều biểu hiện đáng nghi ngờ.

Theo đó, Tuấn thuê trọ ở tổ 9 (phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) nhưng thường xuyên thay đổi nhà trọ. Cứ khoảng nửa tháng, Tuấn lại đi các tỉnh phía Bắc khoảng 3 – 4 ngày. Khi trở về, đối tượng này thường xuyên gặp gỡ các con nghiện ở phòng trọ hoặc khu vực vịnh Đà Nẵng.

Tang vật mà lực lượng Đồn Biên phòng Phú Lộc thu giữ khi bắt giữ đối tượng

Qua quá trình theo dõi, các trinh sát nắm được thông tin, chiều 30/5, Tuấn lên xe từ Nam Định về Đà Nẵng. Đến sáng 31/5, sau khi xuống xe tại Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng, Tuấn đón taxi về phòng trọ.

Tuy nhiên, trên đường đi, nghi ngờ có người theo dõi nên Tuấn xuống xe rồi đón xe ôm để đánh lạc hướng và cắt đuôi trinh sát. Tuy nhiên, Tuấn bị đón lõng ngay khi xuống xe ôm ở đầu kiệt vào phòng trọ.

Đối tượng này bị lực lượng Đồn Biên phòng Phú Lộc khống chế và bắt giữa với 25g heroin trong hành lý.

Theo tienphong.vn


TOP