Chủ nhân jackpot 300 tỉ chính thức lộ diện, nhận giải

Chủ nhân jackpot 300 tỉ chính thức lộ diện, nhận giải

Đây là vị khách may mắn nhất trong lịch sử xổ số tại Việt Nam.

Sau đúng 17 ngày kể từ ngày Vietlott công bố kết quả kỳ quay 119 của sản phẩm Power 6/55 (mở thưởng tối 5/5) với việc jackpot 1 trị giá gần 304 tỉ đồng có chủ, chiều 22/5, chủ nhân jackpot “khủng” nói trên đã hoàn thành thủ tục nhận giải tại trụ sở chính của Vietlott ở Hà Nội.

Chủ nhân jackpot 1 trị giá gần 304 tỉ đeo mặt nạ khi nhận giải.

Theo thông tin từ Vietlott, vị tỉ phú này có tên viết tắt là Q., có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội. Sau khi khấu trừ thuế thu nhập cá nhân gần 30,4 tỉ đồng (10% phần vượt 10 triệu đồng), ông Q. đã thực nhận hơn 273 tỉ đồng qua hình thức chuyển khoản một lần.

Tấm vé trúng giải gồm 4 bộ số do khách hàng tự tay lựa chọn.

Cũng như nhiều người khác từng trúng jackpot “khủng”, ông Q. đã quyết định đeo mặt nạ che kín mặt để bảo mật hình ảnh cá nhân. Ngoài ra, người này cũng chỉ cho phép Vietlott công bố tên viết tắt như trên.

Trước đó, ông Q. đã mang tấm vé trúng jackpot 1 tới chi nhánh Vietlott tại Hải Phòng để kiểm tra tính hợp lệ. Xác định vé hợp lệ, Vietlott đã tổ chức lễ trao giải trong thời hạn 5 ngày như quy định.

Lễ trao giải có đại diện Bộ Tài chính, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng,… và đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)


TOP