Clip gã trai Nam Định ném ly và đánh 2 cô gái dã man ở quán nướng

Clip gã trai Nam Định ném ly và đánh 2 cô gái dã man ở quán nướng

Clip nam thanh niên Nam Định ném ly và đánh 2 cô gái dã man trong quán nướng Hàn Quốc khiến dân mạng phẫn nộ.

Clip cho thấy nam thanh niên áo đen cầm ly thủy tinh ném thẳng vào đầu cô gái tên Anh ngồi bàn phía sau trong quán nướng Hàn Quốc ở đường Đông A, Nam Định. Tiếp đó, gã trai này đi tới đánh tới tấp thiếu nữ áo trắng tên Bông rồi nắm tóc cô, mặc bạn bè can ngăn.

Được biết, Cường cùng 3 thanh niên ngồi cùng bạn trêu chọc Bông và bị phản ứng. Cường bỗng dưng nổi sung, ném ly vào mặt Anh và đánh Bông tới tấp.

Theo người thân của Anh, sau đi hành hung 2 cô gái, Cường và nhóm bạn lên ô tô bỏ đi và để lại số điện thoại nhưng hiện đã khóa máy.

Anh bị Cường ném ly bể đầu, phải nhập viện khâu vết thương.

Người thân của Anh bức xúc kể lại vụ việc cháu gái và Bông bị Cường hành hung:

20 giờ 30 ngày 4.6, cháu gái em (bị thương) cùng bạn đi ăn tại quán Gogi (đường Đông A, Nam Định), có ngồi đối diện với nhóm thanh niên gồm 4 người. Trong quá trình ăn uống, mấy đứa thanh niên có quay ra trêu đùa và dùng nhiều từ ngữ khiếm nhã với bạn của cháu em. Bạn của cháu em có quay lại nói: “Nhìn gì mà nhìn. Sao vô duyên vậy”.

Chỉ có thế thôi mà thanh niên áo đen tên Cường (quê ở huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) cầm một ly thủy tinh uống bia ném thẳng về phía cháu gái em mặc dù nó không nói gì và đang cúi xuống nướng thịt, sau đó túm tóc và đánh nhiều vào mặt 2 đứa.

Mọi người xem video có thấy rõ diễn biến sự việc. Sau khi đánh cháu em rách hết mặt mũi và lưng, hắn ta cùng 3 thanh niên còn lại lên chiếc ô tô biển số 18A-097.38 và để lại một số điện thoại, hiện đã tắt máy.

Đã hơn 24 giờ trôi qua mà vẫn chưa nhận được lời xin lỗi hoặc hỏi thăm từ phía gia đình thằng áo đen đánh cháu em. Gia đình em đã trình báo lên Công an xã Lộc Hà và Công an hình sự tỉnh Nam Định.

Sau khi đánh Anh và Bông, Cường khóa điện thoại và chưa xin lỗi nạn nhân.

Dân mạng bức xúc với hành vi côn đồ và hành hung phụ nữ của Cường, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng xử lý y thật nghiêm vì tội “cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe người khác”.

Theo motthegioi.vn


TOP