HLV Park Hang Seo xúc động với hành động rất đẹp của Duy Mạnh trên sân Thiên Trường

HLV Park Hang Seo xúc động với hành động rất đẹp của Duy Mạnh trên sân Thiên Trường

Ăn mừng bàn thắng vào lưới Nam Định FC, Duy Mạnh đã có hành động rất đẹp gửi đến HLV Park Hang Seo.

Trên sân Thiên Trường chiều tối 20.5, các pha làm bàn của Duy Mạnh và Oseni giúp đội đầu bảng Hà Nội thắng 2-0 trước Nam Định FC, qua đó nâng số trận bất bại ở Nuti Café V.League 2018 lên tám trận.

Đáng chú ý trong trận đấu này là tình huống ăn mừng bàn thắng của Duy Mạnh. Cụ thể trong một tình huống lên tham gia tấn công ở phút 21, trung vệ Duy Mạnh có mặt đúng chỗ đệm bóng thành bàn sau mở tỉ số cho Hà Nội FC.

Duy Mạnh ăn mừng khi ghi bàn vào lưới Nam Định.

Sau pha lập công, Duy Mạnh chạy về phía BHL nhưng ánh mắt và hai bàn tay tạo thành hình trái tim hướng về nơi HLV Park Hang Seo cùng vợ đang ngồi trên khán đài A.

Chắc chắn sự có HLV Park Hang Seo trên sân Thiên Trường chiều 20.5 đã tiếp lửa rất nhiều cho các cầu thủ U23 Việt Nam, và hành động của Duy Mạnh như một lẽ tất yếu.

HLV Park Hang Seo xúc động trước tình cảm của cậu học trò.

Chứng kiến sự thi đấu xuất sắc của Duy Mạnh trong cả vai trò phòng ngự lẫn tấn công là niềm vui rất lớn của HLV Park Hang Seo trong bối cảnh ông đang phải ‘ngược xuôi’ đi tìm quân cho ĐT Olympic và ĐTQG tập trung sắp tới.

Trận thắng này giúp Hà Nội có 20 điểm, tiếp tục dẫn đầu bảng điểm với khoảng cách lên tới 6 điểm so với Quảng Ninh. Còn Nam Định tiếp tục dậm chân ở vị trí cuối cùng với chỉ vỏn vẹn bốn điểm sau 8 trận.

Ở vòng đấu tiếp theo, Hà Nội trở về sân nhà Hàng Đẫy tiếp đón Thanh Hóa, trong khi Nam Định sẽ thi đấu trên sân của Quảng Nam.

Theo Kiên Lê (Thể thao 247)


TOP