Nam Định: Điều tra nguyên nhân người phụ nữ tử vong trên rừng thông

Nam Định: Điều tra nguyên nhân người phụ nữ tử vong trên rừng thông

Nhiều người dân của thị trấn Quất Lâm (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đã bàng hoàng phát hiện thi thể một phụ nữ tử vong trên rừng thông. Sự việc sau đó đã được trình báo lên cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.

Cơ quan Công an huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ được phát hiện tử vong bên cạnh chiếc xe đạp trên rừng thông.

Theo đó, khoảng 5h45 ngày 5/5, một số người dân ở thị trấn Quất Lâm (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đi qua khu vực rừng thông thì đã bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ tử vong bên cạnh chiếc xe đạp. Ngay sau đó, sự việc đã được báo cáo lên cơ quan chức năng.

Ban đầu, xác định nạn nhân cao khoảng 1m53, mặc áo màu đỏ đô, bên cạnh thi thể nạn nhân là chiếc xe đạp mini màu đỏ, sau xe có chở một bao tải đựng chai lọ nhựa.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng Công an huyện Giao Thủy đã kết hợp với Công an thị trấn Quất Lâm đến hiện trường điều tra, làm rõ sự việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Y. (SN 1958, trú tại xã Yên Ninh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định). Buổi chiều cùng ngày, đã có người nhà đến nhận xác nạn nhân.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, người phụ nữ này bỏ nhà đi từ ngày 1/5.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Giao Thủy điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo ( người đưa tin)


TOP