Nam Định khủng hoảng lực lượng trong trận gặp Hải Phòng

Nam Định khủng hoảng lực lượng trong trận gặp Hải Phòng

CLB Nam Định đứng trước nhiều thiếu hụt về nhân sự trong trận đấu với chủ nhà Hải Phòng ở vòng 23 V.League diễn ra chiều nay.

Chiều nay (19/9), Nam Định sẽ có trận đấu rất quan trọng với chủ nhà Hải Phòng tại vòng 23 V.League. Trận đấu có ý nghĩa quyết định đến cơ hội trụ hạng của đội bóng thành Nam.

Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Văn Sỹ lại gặp nhiều thách thức về nhân sự. Ngoài việc chỉ được ra sân với một ngoại binh sau khi đã thanh lý Romario, Nam Định còn mất hai trụ cột ở tuyến tiền vệ là Hữu Định và Văn Thuận do bị treo giò.

Bên cạnh đó, cầu thủ được coi như “nhạc trưởng” của Nam Định là Sỹ Minh cũng đang gặp vấn đề về thể lực và khả năng ra sân là không cao. Với những thiếu vắng kể trên, Nam Định sẽ phải xuất phát với đội hình “chắp vá”, đặc biệt là ở hàng tiền vệ.

Khó khăn với đội bóng đang đứng áp chót BXH còn chưa dừng lại ở đó khi họ không có được buổi tập nào làm quen sân Lạch Tray. Lý do là bởi sân đấu này đang ngập nước sau những cơn mưa lớn liên tiếp tại Hải Phòng khi bị ảnh hưởng bởi bão Mangkhut.

Dù đội nhà gặp nhiều bất lợi như vậy nhưng HLV Văn Sỹ vẫn khẳng định đội bóng của ông vẫn sẽ chiến đấu để giành ít nhất một điểm trong trận đấu chiều nay.

Cuộc đọ sức giữa Hải Phòng và Nam Định sẽ bắt đầu lúc 17h.

Theo (goal.com)


TOP