Nam Định: Nghi án chồng thiêu sống vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự vẫn

Nam Định: Nghi án chồng thiêu sống vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự vẫn

Khi phát hiện anh Miên đã bất tỉnh, người nồng mùi thuốc trừ sâu. Còn chị Hảo đã chết cháy trong buồng.
Vụ án mạng thương tâm được phát hiện vào đầu giờ chiều ngày 28/11, tại căn nhà của vợ chồng anh Trần Văn Miên (45 tuổi) và chị Chu Thị Hảo (40 tuổi), xóm 6, thôn Bái Dương, xã Nam Dương (Nam Trực, Nam Định).

Căn buồng nơi phát hiện chị Hảo bị chết cháy.

Căn buồng nơi phát hiện chị Hảo bị chết cháy.

Theo những người có mặt tại hiện trường, khi nhìn thấy khói và tiếng nổ phát ra từ ngôi nhà của anh Miên, chị Hảo thì mọi người đã chạy đến. Lúc này cửa cổng, cửa nhà và cửa sổ đều khóa kín, chỉ thấy khói lửa đang ngùn ngụt bốc lên trong căn buồng nên mọi người đã quyết định phá cửa xông vào bên trong.

Vào đến nhà thì phát hiện anh Miên đang nằm bất tỉnh trên chiếc giường đặt ở gian nhà ngoài. Còn căn buồng bên trong nhà vẫn đang cháy dữ dội. Sau khi dùng các biện pháp dập tắt lửa ở căn buồng thì ai nấy đều hoảng hốt khi thấy chị Hảo đã bị chết cháy tại đây.

Hàng xóm đã gọi xe taxi để đưa anh Miên đi cấp cứu, nhưng khi vừa đưa ra xe thì phát hiện anh Miên đã tắt thở, người có mùi thuốc trừ sâu.

Vụ việc thương tâm khiến người dân thôn Bái Dương bàng hoàng.

Vụ việc thương tâm khiến người dân thôn Bái Dương bàng hoàng.

Theo những người hàng xóm, từ khi anh Miên sang Trung Quốc làm ăn trở về đến nay thì có biểu hiện không bình thường, thường xuyên dọa giết vợ.

Khoảng 3 đêm trước, anh Miên đã mua xăng về định thiêu sống vợ. Nhưng chị Hảo nhanh chân trèo tường sang nhà hàng xóm nên đã thoát chết, tuy nhiên lại bị gãy chân phải bó bột.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an địa phương đã có mặt bảo vệ hiện trường và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

M.T – Phapluatplus.vn


TOP