Công an đã tìm được chiếc xe máy của nạn nhân Đoàn Thanh Tùng ở dưới sông thuộc thị trấn Liễu Đề (Nghĩa Hưng, Nam Định) và đang truy tìm tung tích chủ sở hữu chiếc xe.
Liên quan đến sự việc nam thanh niên bị mất tích sau khi ăn cỗ đám cưới vào ngày 7/1 vừa qua, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Lưu Anh – Trưởng Công an xã Trực Hùng (Trực Ninh, Nam Định) cho biết: “Sau khi nhận được trình báo của gia đình chị Đoàn Thị Thơm về việc em trai Đoàn Thanh Tùng (SN 1990, trú tại xã Trực Hùng, Trực Ninh Nam Định) bị mất tích, sáng nay (10/1) qua rà soát, chúng tôi được người dân thông báo phát hiện một chiếc xe máy Airblade ở dưới sông thuộc địa bàn thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.
Qua xác minh, chiếc xe máy mang tên chủ sở hữu là Đoàn Thanh Tùng, là em trai của chị Đoàn Thị Thơm như gia đình đã trình báo”.

Hiện tại, cơ quan công an đã tìm thấy chiếc xe máy của Đoàn Thanh Tùng và đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.
Trước đó, ngày 9/1, chị Đoàn Thị Thơm cho biết, vào khoảng 21h30 ngày 7/1, Tùng lấy xe máy Honda Airblade mới mua đi ra khỏi nhà. Khi đi, Tùng nói sang quán trà sữa của chị gái ở thị trấn Cồn. Tuy nhiên, đến sáng 8/1, Tùng không về. Gia đình đã gọi cho Tùng nhưng không liên lạc được.
Cũng theo chị Thơm, trước khi đi khỏi nhà Tùng không có biểu hiện gì bất thường, từ trước tới giờ không mâu thuẫn với ai. Trước khi mất tích, Tùng mặc bộ vest màu xanh, đi xe Airblade mới mua, BKS 18E1–313.10.
Công Đức( người đưa tin)
- Nam Định: Vật lạ trong bao tử heo được trả giá hơn 300 triệu đồng
- Những ý nghĩa đặc biệt trong tiệc cưới của Shark Hưng và người đẹp gốc Việt
- Phải đi làm thêm, chàng sinh viên Nam Định vẫn trả lại 320 triệu đồng cho người bỏ quên
- Chiêm ngưỡng dàn siêu xe khủng biển đẹp Nam Định
- Người Việt tìm kiếm từ khóa nào nhiều nhất trên Google?
- Nam Định quê tôi
- Khiếp sợ cảnh xem bóng đá Nam Định chẳng kém gì Nigeria
-
Nam Định tìm cách phát triển du lịch
-
Cư dân mạng lùng sục củ niễng Nam Định, xuýt xoa với những món ngon thuộc dạng “cực phẩm”
-
Nam Định nỗ lực nâng cấp đê xung yếu
-
Phó chủ tịch Nam Định: Thay đổi số phận, phải có tri thức
-
Ngàn người chen chân đi chợ Viềng sớm để cầu may
-
Xe khách Thanh Phong chạy trái tuyến, tùy tiện đón trả khách dọc đường
-
Trực Chính – Trực Ninh: Ngán ngẩm mỗi khi đi qua ‘con đường đau khổ
-
Nam Định: Cố vượt ngang đường sắt, xe hoa 12 chỗ bị tàu đâm
-
Khám phá ít ai hay về cá bống bớp, đặc sản Nam Định
-
Giai thoại cầu Vô Tình Nam Định
-
Phương pháp chế biến giò sạch của người dân Nam Định
-
Khai ấn đền Trần Nam Định bắt nguồn từ đâu?
-
Phiên tòa xét xử Phan Văn Vĩnh được bảo vệ bằng súng “cực khủng”
-
Nam Định: Trạm xử lý nước thải CCN An Xá đầu tư 30 tỷ đồng vẫn… ô nhiễm
-
NSND Nguyễn Quang Vinh được bổ nhiệm quyền Cục trưởng cục Nghệ thuật biểu diễn