Nam Định: Tìm thấy xe của nam thanh niên mất tích sau khi ăn cỗ đám cưới

Nam Định: Tìm thấy xe của nam thanh niên mất tích sau khi ăn cỗ đám cưới

Công an đã tìm được chiếc xe máy của nạn nhân Đoàn Thanh Tùng ở dưới sông thuộc thị trấn Liễu Đề (Nghĩa Hưng, Nam Định) và đang truy tìm tung tích chủ sở hữu chiếc xe.

Liên quan đến sự việc nam thanh niên bị mất tích sau khi ăn cỗ đám cưới vào ngày 7/1 vừa qua, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Lưu Anh – Trưởng Công an xã Trực Hùng (Trực Ninh, Nam Định) cho biết: “Sau khi nhận được trình báo của gia đình chị Đoàn Thị Thơm về việc em trai Đoàn Thanh Tùng (SN 1990, trú tại xã Trực Hùng, Trực Ninh Nam Định) bị mất tích, sáng nay (10/1) qua rà soát, chúng tôi được người dân thông báo phát hiện một chiếc xe máy Airblade ở dưới sông thuộc địa bàn thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Qua xác minh, chiếc xe máy mang tên chủ sở hữu là Đoàn Thanh Tùng, là em trai của chị Đoàn Thị Thơm như gia đình đã trình báo”.

Hiện tại, cơ quan công an đã tìm thấy chiếc xe máy của Đoàn Thanh Tùng và đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

“Hiện tại, Công an huyện Nghĩa Hưng đang trưng cầu giám định và truy tìm chủ của chiếc xe máy trên để điều tra nguyên nhân sự việc”, ông Lưu Anh cho biết thêm.

Trước đó, ngày 9/1, chị Đoàn Thị Thơm cho biết, vào khoảng 21h30 ngày 7/1, Tùng lấy xe máy Honda Airblade mới mua đi ra khỏi nhà. Khi đi, Tùng nói sang quán trà sữa của chị gái ở thị trấn Cồn. Tuy nhiên, đến sáng 8/1, Tùng không về. Gia đình đã gọi cho Tùng nhưng không liên lạc được.

Cũng theo chị Thơm, trước khi đi khỏi nhà Tùng không có biểu hiện gì bất thường, từ trước tới giờ không mâu thuẫn với ai. Trước khi mất tích, Tùng mặc bộ vest màu xanh, đi xe Airblade mới mua, BKS 18E1–313.10.

Công Đức( người đưa tin)


TOP