Nguyên nhân 3 tài xế taxi đánh lái xe ba gác Nam Định chết trước cổng bến xe Mỹ Đình

Nguyên nhân 3 tài xế taxi đánh lái xe ba gác Nam Định chết trước cổng bến xe Mỹ Đình

Bị lái xe ba gác dùng gậy sắt đánh, Huân đã bỏ chạy. Tưởng sự việc đã dừng lại nhưng sau đó Huân đã gọi điện cho Luân và Nhất (bạn lái xe) đến hành hung khiến lái xe ba gác tử vong.

Đối tượng Nguyễn Văn Huân

Công an quận Nam Từ Liêm (TP.Hà Nội) vừa tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Huân (SN 1990, trú tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội), Nguyễn Văn Luân (SN 1996, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) và Đàm Xuân Nhất (SN 1993, trú ở Hưng Yên) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Đối tượng Nguyễn Văn Luân

Trước đó, khoảng 20h20 tối 3/5, trước cửa bến xe Mỹ Đình xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ba gác do ông Nguyễn Văn Đ. (SN 1970, trú tại Nam Định) và lái xe taxi hãng Bắc Á do Nguyễn Văn Huân điều khiển.

Sau va chạm, giữa Huân và ông Đ. xảy ra cãi cọ dẫn đến xô xát. Khi bị ông Đ. đuổi đánh, Huân đã bỏ chạy. Tưởng sự việc chỉ dừng lại ở đó nhưng khi thoát được khỏi bến xe Mỹ Đình, đối tượng Huân đã gọi điện cho 2 đồng nghiệp là Nguyễn Văn Luân và Đàm Xuân Nhất đến “trợ giúp” .

Đối tượng Đàm Xuân Nhất

Khi cả 3 có mặt thì ông Đ. vẫn đang ở bến xe Mỹ Đình nên cả 3 đã xông vào dùng tay, chân đánh làm ông Đ. ngã đập đầu vào vỉa hè bất tỉnh.

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức nhưng do vết thương quá nặng nên đến khoảng 5h sáng 4/5, ông Đ. đã tử vong.

Trong khi đó, Nguyễn Văn Huân đã bị người dân cùng Công an phường Mỹ Đình 2 trực tại khu vực bến xe giữ lại, bàn giao cho đội nghiệp vụ Công an quận Nam Từ Liêm.

Luân và Nhất chạy thoát. Tuy nhiên, ngay trong đêm gây án, Luân và Nhất đã bị bắt và đưa về trụ sở cơ quan công an để làm rõ.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, pháp y cho thấy nạn nhân Nguyễn Văn Đ. bị ngã đập đầu xuống đường và bị tấn công bằng chân tay dẫn tới chấn thương sọ não. Đây là nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong.

Được biết, cả 3 đối tượng gây án hàng ngày vẫn đi lái xe cùng nhau. Không những thế, Luân và Nhất lại ở trong nhà trọ của Huân. Vì vậy, khi được Huân gọi điện, Nhất và Luân đã nhanh chóng có mặt.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Xuân Nguyễn
(người đưa tin)


TOP