Nhận định Nam Định vs FLC Thanh Hóa, 19h00 ngày 3/6

Nhận định Nam Định vs FLC Thanh Hóa, 19h00 ngày 3/6

FLC Thanh Hóa sẽ dễ thở ở vòng 11 V-League 2018 khi chỉ làm khách trước Nam Định, đội bóng đang đứng cuối bảng xếp hạng.

FLC Thanh Hóa dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn chưa có được thành tích tốt nhất. Trong 4 trận gần nhất, đội bóng xứ Thanh chỉ giành được có 4 điểm, trong đó có 2 trận thua gần nhất trước Hà Nội FC trên sân khách và thua 0-1 trước HAGL trên sân nhà.

Hai đối thủ vừa rồi khiến Thanh Hóa ôm hận bởi họ là những đội bóng mạnh. Trong khi đó, HLV Nguyễn Đức Thắng cho rằng các cầu thủ Thanh Hóa lại đang không được thể lực tốt nhất khi đối diện với lịch thi đấu dày đặc ở V-League 2018 và đó là lý do mà họ nhận thất bại trước HAGL. Ở vòng 11 này, FLC Thanh Hóa sẽ hành quân ra Nam Định làm khách và đây được xem là đối thủ vừa miếng để họ tìm lại cảm giác chiến thắng.

Với lực lượng vượt trội, FLC Thanh Hóa không có lý do để mất điểm ở vòng 11 này. Tuy nhiên, Nam Định lại đang có hy vọng bằng thành tích lạc quan. Sau khi thua 2-5 nhà ĐKVĐ Quảng Nam, đoàn quân HLV Nguyễn Văn Sỹ bất ngờ cầm hòa trước Sanna Khánh Hòa ngay trên sân khách. Trước đó, Nam Định cũng gây bất ngờ bằng việc đánh bại SLNA.

Do đó, người hâm mộ đội bóng Thành Nam tin rằng đoàn quân HLV Nguyễn Văn Sỹ đủ khả năng tạo nên bất ngờ trước FLC Thanh Hóa ở vòng 11 V-League 2018 diễn ra lúc 19h00 ngày 3/6 trên sân Thiên Trường.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

Nam Định: Esele; Viết Tú, Hữu Quý, Văn Hiệp, Ngọc Nam, Hữu Định, Hạ Long, Văn Trường, Sỹ Minh, Henry, Anh Quốc.

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Đồng, Xuân Hưng, Minh Tùng, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Minh Tuấn, Văn Bình, Omar, Xuân Cường, Karube.

Dự đoán trận đấu Nam Định vs FLC Thanh Hóa: 1-3

Kim Thế Ri (BONGDAPRO.VN)


TOP