Thủ môn Minh Nhựt: ‘Mẹ bật khóc khi nghe tin tôi chính thức được giảm án phạt’

Thủ môn Minh Nhựt: ‘Mẹ bật khóc khi nghe tin tôi chính thức được giảm án phạt’

Cựu thủ môn Long An cho biết, niềm vui được giảm án phạt càng nhân lên khi anh nhận được tin đúng vào ngày sinh nhật.

Cách đây ít phút trên trang cá nhân của mình, thủ môn Minh Nhựt đã vui mừng thông báo việc mình trở lại với cuộc đua V-League 2018. Điều này như một thông báo anh đã được Ban kỷ luật VFF chính thức giảm án phạt sau sự cố trên sân Thống Nhất ngày 19/2/2017.

Trò chuyện với PV, thủ thành đang thuộc biên chế Nam Định xác nhận thông tin mình chính thức được giảm án: “Giây phút được Liên đoàn thông báo tin này, tôi và gia đình quá hạnh phúc. Tôi vui còn hơn bởi hôm nay chính là ngày sinh nhật của mình. Mẹ tôi cũng bật khóc khi nghe tôi báo tin. Tôi chân thành cám ơn Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Ban kỷ luật VFF đã tạo điều kiện để tôi trở lại thi đấu, có tiền nuôi gia đình và mẹ đang bị bệnh”.

Thủ thành Minh Nhựt chính thức được Ban kỷ luật VFF giảm án.

Chỉ còn 1 tuần nữa, V-League 2018 chính thức khởi tranh. Việc được giảm án trong thời điểm này giúp thủ môn Minh Nhựt trở lại sân chơi chuyên nghiệp. Ở Vòng đấu đầu tiên, Minh Nhựt và các đồng đội ở CLB Nam Định sẽ có trận đấu trên sân nhà tiếp đón CLB Cần Thơ (11/3).

Nói về tâm trạng của mình trước khi trở lại thi đấu ở sân chơi bóng đá cao nhất Việt Nam, cựu thủ môn Long An cho biết: “Suốt 1 năm qua, tôi luôn duy trì tập luyện. Hiện tại, tôi rất háo hức được trở lại sân cỏ thi đấu. Chắc chắn sau bài học vừa qua, tôi sẽ mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong từng trận đấu”.

Cựu thủ thành Long An quyết tâm mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn sau sự cố trên sân Thống Nhất.

Minh Nhựt là một trong 4 người của CLB Long An phải nhận án phạt nặng sau scandal ở sân Thống Nhất hồi năm ngoái. Minh Nhựt nghe lời đồng đội nên quay lưng lại trong tình huống cầu thủ CLB TP.HCM thực hiện pha đá phạt đền. Điều này gây phản cảm lớn cho khán giả và Ban kỷ luật cấm 2 năm thi đấu với thủ môn người An Giang.

Sau 1 năm chấp hành nghiêm chỉnh án phạt, thủ môn Nguyễn Minh Nhựt đã nộp hồ sơ lên Ban kỷ luật VFF với nguyện vọng xin giảm án để kiếm tiền nuôi mẹ già và hai con.

Xét hoàn cảnh của Nhựt khó khăn, hơn nữa, thủ môn này cũng biết hối lỗi và bày tỏ sự ân hận trong cả năm qua, Ban kỷ luật VFF đã quyết định giảm án cho anh.

Theo Lê Phong
(saostar.vn)


TOP