Trong những ngày qua, câu chuyện về cặp đôi sáng lập nên B. Homestay đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Mới đây, nhiều người đã phát hiện ra chàng trai nhân vật chính từng là thí sinh năm thứ 11 của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.
Trong những ngày vừa qua, câu chuyện về việc một cô gái trẻ tố bạn trai cũ đánh đập mình không thương tiếc, đã vậy còn nai lưng ra trả nợ giúp bạn trai đến kiệt quệ và rồi vẫn bị chia tay phũ phàng đã thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Câu chuyện đã tạo ra nhiều luồng dư luận khác nhau.

Hai nhân vật chính trong câu chuyện gây bão MXH
Cả hai nhân vật chính này cùng mở 1 homestay khá nổi tiếng ở Hà Giang nên câu chuyện càng thu hút thêm sự chú ý.
Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra T.V.Q – chàng trai trong câu chuyện không chỉ là một nhân vật có tiếng trong giới phượt như bạn gái cũ chia sẻ mà còn từng là thí sinh của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

T.V.Q mặc áo của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”
Cụ thể, T.V.Q từng tham gia vào chương trình ở năm thứ 11. Tuy không đạt kết quả cao nhưng việc được trở thành người chơi của cuộc thi này đã phần nào cho thấy thành tích học tập, năng lực của anh chàng này.
Sau khi hoàn thành việc học, T.V.Q bắt đầu theo đuổi đam mê phượt khắp nơi của mình. Bằng những kinh nghiệm của bản thân, anh chàng đã trở thành một blogger và bắt đầu được cộng đồng biết đến nhiều hơn. Thậm chí cách đây không lâu, T.V.Q còn được mời tham gia vào một chương trình truyền hình và chia sẻ về kinh nghiệm đi du lịch của mình.

Đến thời điểm hiện tại, T.V.Q vẫn từ chối chia sẻ về câu chuyện này.
SD, THEO TRÍ THỨC TRẺ

-
Thanh niên Nam Định ngồi quán nước dùng súng cao su bắn các xe lưu thông
-
Cty CP Sông Đà 11: Xử lý nghiêm cán bộ kỹ thuật làm không đúng quy trình
-
Chợ Viềng Nam Định: Phiên chợ ‘có một không hai’ nên đi vào dịp Tết
-
Hé lộ nguyên nhân người đàn ông bị bạn nhậu đâm tử vong ở Nam Định
-
Nam Định: Chủ tịch UBND xã Yên Lợi bị “tố” sử dụng bằng giả để thăng tiến?
-
Thêm hàng chục công nhân công ty da giày Nam Định nhập viện
-
Đại sứ Italia bị móc điện thoại, đối tượng gây an người Nam Định
-
Bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi trước cổng chùa được người thân đến nhận
-
Phát hiện thi thể người đàn ông chết dưới sông ..
-
Nam Định: Lợi dụng lòng tin, 2 mẹ con “nữ quái” lừa đảo hàng chục tỷ đồng
-
Mảnh đất ngã ba sông
-
Cha mẹ lơ là, bé trai 2 tuổi bị kéo cắm ngập vào tai
-
Làng cây cảnh Vỵ Khê
-
Nam Định của tôi…
-
Nam Định: Trồng mới 500 cây xanh, bảo vệ rừng ngập mặn
