Nỗi lo lớn nhất của HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ là thành lập Công ty CPBĐCN Nam Định đã được hoàn tất các thủ tục trong tuần qua. Việc có công ty đại diện về mặt pháp lý đã giúp HLV trưởng của đội bóng Nam Định tự tin mời gọi các cầu thủ về thử việc, chứ không e dè như trước.
Ở vị trí trấn giữ khung thành, hiện có Thiện Esele – ngoại binh nhập tịch mùa trước chơi cho CLB TP.HCM – đang thử việc cùng thủ môn Minh Phong.
Hơi tiếc là cựu tuyển thủ Trần Bửu Ngọc từng nhận lời về khoác ác Nam Định, nhưng cũng vì chờ việc thành lập công ty quá lâu nên đã chuyển sang chơi cho FLC Thanh Hoá.
Trong khi đó, vị trí tiền vệ biên đang có các gương mặt như Công Thảo (trước đá Sài Gòn FC), Đức Thắng (Than Quảng Ninh), Văn Nam (Hải Phòng), Duy An, Hữu Thọ (Hà Nội FC)… đến thử việc.
Điều âu lo nhất hiện nay ở Nam Định chính là 2 chân sút ngoại, vì những gương mặt chất lượng đó “sẽ chiếm 30% sức mạnh của CLB” như nhận xét của HLV Văn Sỹ. Hiện đang có 6 ngoại binh của Brazil, Trinidad & Tobago đến thử việc tại CLB.
Ở khu vực kỹ thuật, HLV Văn Sỹ cho biết gần như giữ nguyên ê kíp đã giúp Nam Đinh đoạt chức vô địch giải hạng Nhất 2017, qua đó đưa đội lên chơi V.League ở mùa này.
Song song đó, ông đang tìm một chuyên gia thể lực để tăng cường sức mạnh cho các cầu thủ trong thời gian tới. Hiện HLV Văn Sỹ đang liên lạc với trung tâm đào tạo trẻ PVF để đưa quân đến đây tập huấn, cũng như thi đấu cọ xát chuẩn bị mùa giải mới.
Ngày 20/1 tới, Công ty CPBĐCN Nam Định và CLB Nam Định sẽ được ra mắt ở mùa giải đầu tiên tái xuất sân chơi V.League.
Theo Tuấn Thành( bongdaplus.vn)
- Hot girl Nam Định nổi bật nhất trong hàng ngàn người ở bãi biển Sầm Sơn
- ‘Đắm chìm và đã mắt’ ở Ramsar Xuân Thuỷ
- Tất tần tật bí kíp cầm 200 nghìn, tự tin “oanh tạc” ẩm thực Nam Định trong vòng một ngày
- Nữ sinh ‘bán thân’ vì dính bẫy đa cấp
- 4 vương cung thánh đường ở Việt Nam
- Nam Định: Lễ hội Đền Trần
- Nộm rau câu Giao Thủy
-
Cháu bé 23 ngày tuổi bị cướp ngay trên tay bà nội
-
Nam Trực – Nam Định: Cần làm rõ một vụ đánh người có tính chất côn đồ
-
Nhà Thờ Đổ – Địa điểm du lịch thành nơi chứa rác thải
-
Hơn 10.000 người đổ về Quất Lâm tắm biển dịp nghỉ lễ 30/4
-
40 năm thành lập Trường THPT Nguyễn Khuyến – Nam Định
-
Nam Định: Nam thanh niên bị tai nạn tử vong nghi do đơn vị thi công kè ẩu?
-
Thành Phố Nam Định tan hoang sau sự hung bạo của cơn bão số 1
-
Mật lệnh phá án và phi vụ săn bắt giang hồ kinh điển tại Nam Định
-
Virus lạ xuất hiện tại Nam Định không phải là virus dịch tả lợn Châu Phi
-
Nam Định: Thị trường đồ chơi Trung thu vẫn còn nhiều bất ổn
-
Website Sở Tài chính Nam Định bị hacker “hỏi thăm”
-
TTYT Trực Ninh (Nam Định): Báo cáo một đằng thực hiện một nẻo!
-
68 người chết trong mưa lũ, 34 người còn mất tích
-
Sốt xuất huyết ở Nam Định đang ở mức báo động
-
Hỏa hoạn làm một người chết tại thành phố Nam Định