Sau khi người chồng báo tin chị C.T.C. ở Thanh Hóa tử vong bất thường, người thân chị C. kiểm tra thì phát hiện trên người và cổ nạn nhân có nhiều vết bầm tím, nghi ngờ chị C. bị sát hại, gia đình đã báo công an vào cuộc điều tra.
Ngày 22-1, tin từ Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đang vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của chị C.T.C. (SN 1980, ngụ xóm 4, xã Tân Khang, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa).

Căn nhà mà chị C.T.C. tử vong bất thường
Nghi ngờ chị C. tử vong bất thường do bị sát hại nên người thân đã báo Công an huyện Nông Cống vào cuộc điều tra, làm rõ.
Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Cao Bá Trịnh, Chủ tịch UBND xã Tân Khang, cho biết hiện cơ quan công an đã hoàn thành công tác khám nghiệm tử thi và trong sáng nay (22-1) chị C. đã được gia đình đưa đi mai táng.
“Qua công tác khám nghiệm tử thi, bước đầu công an xác định nạn nhân tử vong do treo cổ. Còn nguyên nhân có phải do người chồng gây ra hay không thì công an vẫn đang điều tra”- ông Trịnh thông tin.
Theo hàng xóm của nạn nhân, trước khi phát hiện chị C. tử vong, giữa hai vợ chồng chị C. có xảy ra xô xát nhưng được người dân can ngăn kịp thời.
Được biết chị C. và anh L.X.Q. lấy nhau được 6 năm và đã có với nhau 2 người con. Thời gian gần đây, hai vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, khiến hàng xóm phải nhiều lần can ngăn.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Nông Cống phối hợp điều tra, làm rõ.
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
- Đình làng Hành Thiện
- Chào đón rạp chiếu phim hàng đầu Việt Nam – LOTTE CINEMA Nam Định
- Nhà thờ Giáo xứ Dương A – Nam Trực Nam Định
- Gần 1.000 bạn trẻ hát tập thể tưởng nhớ ca sĩ Trần Lập
- Giao Thủy: Lạ lùng bé 1 tuổi cứ cất tiếng khóc như tiếng mèo kêu
- “Hot girl” Bella bị bắt gặp tha lôi con đến Nam Định, nhưng phản ứng của dân mạng với người quay clip hết sức bất ngờ
- Đạo Diễn Vũ Duy Anh cảm thấy tự hào khi làm MV giới thiệu về quê hương Nam Định

-
Nam Định: 94 thí sinh bỏ thi môn Vật lý
-
Bắt trùm giang hồ Bắc ‘Lợn’ đuổi đánh bác sĩ, đấm trưởng công an
-
Phá nhà máy dệt Nam Định: Sai hay Đúng ?
-
Công an xã ở Nam Định chạy xe máy ngược chiều, chặn đầu ô tô đòi xem giấy tờ
-
Nam Định: Bé trai 4 tuổi bất ngờ tử vong sau bữa ăn tại trường mầm non
-
750 Thiên Trường Nam Định
-
Nam thanh niên mang súng côn tự chế dạo phố ở Thủ đô
-
Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Nam Định: Vạch trần nhiều hồ sơ giả
-
Nam Định: Triệt phá đường dây ma túy lớn, thu 15 bánh heroin
-
Nam Định: Tâm sự của cô dâu được kéo xuồng trong ngày cưới
-
Nam Định: ‘Nữ quái’ làm giả sổ đỏ chiếm đoạt hàng tỷ đồng của người dân
-
Hồ sơ chính sách giả: Tố cáo quyết liệt – Trả lời qua loa
-
Cưỡng đoạt ngôi nhà con trai đã bán cho người khác là phạm tội hình sự?
-
Dự án bệnh viện 850 tỷ bỏ hoang sau 10 năm thi công
-
Lối sống của người Nam Định
