“Chảo lửa” Thiên Trường sẽ hồi sinh khi Nam Định tiếp Cần Thơ tại vòng một V-League 2018 chiều Chủ nhật 11/3.

Mục tiêu của Nam Định tại V-League 2018 là trụ hạng thành công. Ảnh: VPF
“CLB Nam Định phát hành vé có ba mệnh giá là 50.000 đồng, 30.000 đồng và 10.000 đồng. Mức giá này phù hợp với thu nhập của phần đông người hâm mộ. Quan trọng hơn là đội bóng muốn tạo điều kiện để các cổ động viên tới sân, làm sống lại ’chảo lửa’ Thiên Trường”, Chủ tịch CLB Nam Định Nguyễn Tân Anh với PV.
Nam Định đá trận ra quân tại V-League 2018 vào lúc 17h ngày 11/3, gặp Cần Thơ. Đội bóng thành Nam phát hành 15.000 vé phục vụ người hâm mộ. Ngay trong buổi sáng mở bán hôm thứ Bảy 10/3, CĐV thành Nam đã mua hết 50% số vé trên.
Thiên Trường từng là một trong số những sân bóng đông khán giả bậc nhất Việt Nam. Tuy nhiên, “chảo lửa” này dần nguội lạnh từ khi đội bóng thành Nam xuống hạng mùa giải 2010. Sau tám năm chờ đợi, người hâm mộ Nam Định mới lại được chứng kiến đội bóng con cưng thi đấu tại V-League.

Sân Thiên Trường được kỳ vọng sẽ chật kín khán giả khi Nam Định đá trận ra quân. Ảnh: VPF
Trận đấu giữa Nam Định và Cần Thơ cũng chứng kiến màn tái xuất của Minh Nhựt. Thủ thành này mùa giải trước dính án treo giò hai năm do hành vi đứng quay lưng lại để cầu thủ TP HCM ghi bàn nhằm phản ứng quyết định của trọng tài. Sau khi hết hợp đồng với Long An, Minh Nhựt tới xin tập nhờ Nam Định và mới được giảm án.
“Chúng tôi đưa Minh Nhựt vào danh sách đăng ký với Ban tổ chức V-League trước khi cậu ấy được giảm án và ký hợp đồng với CLB. Thủ thành này vì vậy đủ điều kiện góp mặt trong trận đấu với Cần Thơ”, ông Tân Anh cho hay.

Lịch thi đấu vòng 1 V-League 2018.
Theo XaLuan.com
- Tìm hiểu món bún chả Nam Định – Món ăn phục vụ người dân Thành Nam từ thế kỷ XIX đến nay.
- Nam Định: Vô tình ném vỏ khế… ‘ăn’ ngay cuốc xẻng
- 5 món canh dân dã, mát bổ giải nhiệt ngày hè
- Chuyện Trí “lỳ” giờ mới kể
- Về thăm làng “khăn xếp” ở thôn Giáp Nhất, Nam Định
- Cặp đôi bác sĩ rủ nhau vào rừng chụp ảnh cưới cực “dị”
- Cháy tàu trên Vịnh Hạ Long, 19 du khách thoát nạn

-
Cháy quán karaoke ở Quất Lâm – Nam Định, nhiều người bỏ chạy thoát thân
-
Đình làng Hành Thiện
-
Ở Nam Định thì nên đi chơi những đâu ?
-
Nguyễn Thị Huyền: ‘Tôi may mắn khi nhiều người thương mình’
-
Để tránh nạn ‘cướp lộc’, đền Trần sẽ thu dọn đồ cúng ngay sau lễ
-
40 năm thành lập Trường THPT Nguyễn Khuyến – Nam Định
-
Nghề nặn tò he truyền thống ở thôn Hà Dương
-
Mỹ Lộc: Phá sới bạc của anh em sinh đôi đúng ngày tân gia
-
Nam Định: Mở cao điểm kiểm tra điều kiện an toàn xe khách
-
Giang hồ Thành Nam và những bí mật lần đầu công bố
-
Đi thăm bạn trai, 2 cô gái trẻ bị bắt giữ để bán cho quán karaoke
-
Một ngày ở đồng quê không muối Bạch Long
-
Xốn xang nhớ tiếng còi tầm
-
Khám phá Nam Định – Phần 1
-
2 trẻ tử vong sau tiêm và uống vaccine ở Nam Định
