Trước trận tiếp đón Hà Nội FC trên sân nhà Thiên Trường tại vòng 8 V.League 2018 chiều nay, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định mục tiêu cùng các học trò có điểm trước ứng viên vô địch.
Nam Định đang có sự hưng phấn lớn trước trận tiếp đón CLB Hà Nội FC ở trận đấu tại vòng 8 V.League 2018 khi thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ giành trọn 3 điểm trong chuyến làm khách của SLNA ở vòng đấu trước.
Để chuẩn bị cho trận đấu chiều nay, tân binh V.League 2018 đã có một tuần tập luyện chăm chỉ nhằm hoàn thiện lối chơi của mình và khắc chế những điểm mạnh của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm.

Nam Định đang có sự hưng phấn sau chiến thắng trước SLNA ở vòng 7 – Ảnh VPF
Dù được đánh giá cao hơn nhưng đội bóng thủ đô phải nhờ đến luật bàn thắng sân khách để giành vé vào Bán kết sau khi hòa nhau 3-3 ở hai lượt trận.
Trong trận đấu với Nam Định chiều nay, Hà Nội FC cũng không có lực lượng mạnh nhất khi HLV Chu Đình Nghiêm không có trên băng ghế chỉ đạo bởi án phạt. Bên cạnh đó, một vài trụ cột của đội bóng thủ đô cũng không thể ra sân bởi án phạt từ Cúp quốc gia 2018.
Với lợi thế sân nhà cùng sự hưng phấn sau chiến thắng trước SLNA ở vòng 7, HLV Nguyễn Văn Sỹ đặt mục tiêu cùng các học trò có thể giành được trận hòa trước đội đầu bảng ở trận đấu chiều nay:
“Mục tiêu rõ ràng, trên sân nhà cố gắng lấy 1 điểm. Không phải tỏ ra khiêm tốn nhưng chúng tôi phải thực tế. Có 2 tuần để chuẩn bị cho trận đấu này các cầu thủ đã chuẩn bị sẵn sàng để thi đấu hơn 100% khả năng. Gặp một đối thủ khó chơi, sự tự tin và sự tập trung phải cao hơn nữa”.
HLV Nguyễn Văn Sỹ đánh giá dù bị tổn thất về lực lượng nhưng Hà Nội FC sở hữu đội hình đồng đều. Tuy nhiên, ở trận đấu chiều nay Nam Định sẽ nhập cuộc với sự tự tin và không sợ sệt trước đối thủ:
“Hà Nội có sự đồng đều cao, từ Oseni đến Văn Quyết, Quang Hải hay Đình Trọng, Duy Mạnh, nên mất 1-2 vị trí không phải bất lợi quá lớn. HLV Chu Đình Nghiêm không có mặt trên sân nhưng trước và sau trận vẫn chỉ đạo các cầu thủ. Quan trọng là Nam Định luôn tôn trọng với đối phương, nhưng không được sợ sệt”.
Theo Hoàng Anh
(thethaovietnam.vn)
- ‘Đắm chìm và đã mắt’ ở Ramsar Xuân Thuỷ
- Kỳ Duyên nói gì về Hoa hậu Mỹ Linh, cặp đại gia và bị khán giả quay lưng?
- Thưởng thức xôi xíu gia truyền ngon nức tiếng tại Nam Định
- [Photo] Trải nghiệm vẻ hoang sơ của sông nước ngập mặn Vườn Quốc Gia Xuân Thủy Nam Định
- MÓN NGON NGÀY TẾT: Cá bống bớp 300.000 đ/kg được chị em “săn” ăn Tết
- Top 10 nhà thờ đón giáng sinh (Noel) ở Nam Định tuyệt nhất
- Điều Thú Vị Gì? Khi Đặt Chân Về Làng Nghề Hải Minh, Nam Định
-
Thượng úy công an chết trong ô tô ở Nam Định: Cơ quan điều tra kết luận chính thức
-
Kẹo Sìu Châu – Văn Hóa Ẩm Thực Việt
-
Biến lớn tại Ngã 6 Nam Định
-
Nam Định: Bé trai 4 tuổi bất ngờ tử vong sau bữa ăn tại trường mầm non
-
Nam Định: Xe khách 45 chỗ bất ngờ cháy trơ khung sắt trên đường
-
Nam Định: Danh tính nạn nhân trong vụ xe container đè bẹp xe ô tô con 4 chỗ
-
Nam Định: Diễn tập phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2019
-
Thót tim khi cả gia đình thoát chết trong gang tấc trước bánh xe container
-
Nam Định: Cháu bé tử vong bất thường tại bệnh viện sau khi sinh
-
Tasco 6 lên tiếng về thông tin trạm BOT Mỹ Lộc thu phí trở lại vào 1/3
-
Nam Định: Dân mạng ồ ạt cảm thông em gái mua hoa Tết
-
Ghé Thăm Làng Khảm Lâu Đời La Xuyên
-
Thuê ô tô tự lái, tài xế gây tai nạn liên hoàn
-
Phở Tư Đạt nổi tiếng Nam Định trong quán ăn đường phố của đại gia Việt
-
Nam Định: Audi A6 gặp tai nạn hy hữu “treo ngược cành cây”